Lựa chọn mua Microsoft 365 Business Standard

Comments

Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm Microsoft 365 Business Standard. Tính năng, các ưu điểm và giá sẽ của Microsoft 365 Business Standard.

Microsoft 365 Business Standard là gì?

Office 365 Business Standard giờ đây là Microsoft 365 Business Standard. Thay đổi tên, tính năng tuyệt vời vẫn giữ nguyên. Microsoft 365 Business Standard được sử dụng rất hiệu quả bởi hàng triệu SMB có quy mô từ 25 đến 300 nhân viên trên toàn thế giới. Microsoft 365 Business Standard nổi bật với các dịch vụ kinh doanh cao cấp và các ứng dụng doanh nghiệp thiết yếu mà khách hàng có thể sử dụng để thúc đẩy doanh nghiệp tăng trưởng. Các ứng dụng này bao gồm OneDrive và Microsoft Teams – với tính năng chia sẻ tài liệu cấp doanh nghiệp, tổ chức hội nghị và hội thảo trực tuyến hay sử dụng làm trang web nội bộ của công ty. Ngoài ra còn có các ứng dụng kinh doanh thiết yếu giúp doanh nghiệp dễ dàng liên lạc với khách hàng.

Microsoft 365 Business Standard thích hợp cho SMB quy mô 25 đến 300 nhân viên.

Tư vấn mua Microsoft 365 Business Standard

Ưu điểm

Tính di động

Một trong những thách thức lớn nhất chính là nhân viên làm việc phân tán di động. Có 44% doanh nghiệp SMB có nhân viên làm việc từ xa và 86% doanh nghiệp SMB sử dụng điện thoại thông minh tại nơi làm việc. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp cần lập kế hoạch không chỉ cho các thiết bị tại văn phòng, công ty mà còn cho cả các thiết bị cá nhân của nhân viên. Tất cả, tạo nên sự đòi hỏi về các ứng dụng mang đến khả năng cộng tác mạnh mẽ vượt qua ngoài giới hạn của các thiết bị.

An toàn – bảo mật

Bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm của doanh nghiệp. Với số lượng lớn các vụ vi phạm dữ liệu ngày càng gia tăng dẫn đến yêu cầu về khả năng bảo vệ việc truyền tải dữ liệu nhảy cảm một cách cố ý hoặc vô ý. Nếu không có các biện pháp bảo vệ, SMB có thể đối mặt với các nguy cơ không tuân thủ hoặc tấn công mạng đe doạ đến hoạt động kinh doanh khi rơi vào tình trạng gián đoạn hoạt động bất ngờ do vi phạm bảo mật.

Bắt kịp thời đại

SMB luôn cần cập nhật công nghệ mới nhất. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, bắt kịp những thay đổi về công nghệ và cập nhật hệ thống kinh doanh hiện đại là mộtk điều khá khó khăn. Theo một nghiên cứu của Microsoft, mặc dù 49% SMB muốn tối ưu hoá khả năng sinh lời, hơn 53% trong số các doanh nghiệp này vẫn sử dụng Windows phiên bản cũ.

Cập nhật công nghệ là một công việc tốn nhiều thời gian & có thể làm gián đoạn hoạt động kinh doanh.

Tại sao chọn Microsoft 365 Business Standard?

Công nghệ phù hợp

Microsoft cung cấp giải pháp tích hợp & hoàn chỉnh với sự hỗ trợ của Microsoft 365 cùng với Windows 10 được thiết kế để giúp SMB vận hành & phát triển doanh nghiệp một cách an toàn & hiệu quả.

Microsoft 365 Business Standard cho phép doanh nghiệp kiến tạo, kết nối & soạn thảo ở mọi nơi, trên mọi thiết bị, đồng thời vẫn đảm bảo an toàn cho thông tin doanh nghiệp.

Cải thiện năng suất

Cải thiện năng suất làm việc và tạo dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp với các ứng dụng & dịch vụ mạnh mẽ cho phép làm việc từ mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. Tăng năng suất làm việc với:

 • Ứng dụng Office: Word, Excel, Powerpoint.
 • Outlook chuyên nghiệp.
 • Microsoft Teams.
 • 1 TB lưu trữ Ondrive.
 • Email cấp doanh nghiệp.

Đơn giản quy trình làm việc

Thay đổi cách thức quản lý và đơn giản quá quy trình làm việc của doanh nghiệp:

 • Microsoft Bookings giúp đơn giản hoá quy trình đặt lịch của khách hàng.
 • Microsoft Forms giúp dễ dàng thu thập thông tin hản hồi của khách hàng thông qua khảo sát.

Bảo vệ hoạt động kinh doanh

Tính năng bảo mật được tích hợp trong OneDrive tận dụng sức mạnh bảo mật thông minh để chủ động bảo vệ nhân viên, dữ liệu & thông tin khách hàng mà không ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

Tuỳ chỉnh các quyền truy cập để bảo vệ thông tin doanh nghiệp. Chống spam, chống ransomware, malware bằng tính năng bảo vệ trực tuyến của Exchange.

Lợi ích mang lại

 • Luôn kết nối với doanh nghiệp: nhờ các công cụ thông tin liên lạc & cộng tác tuyệt vời như Exchange, Microsoft Teams & Sharepoint.
 • Thu được nhiều giá trị hơn : với các dịch vụ & ứng dụng dành cho doanh nghiệp hoạt động trên các ứng dụng Office cốt lõi & được cung cấp tập trung.
 • Bảo vệ khách hàng & doanh nghiệp: với các biện pháp bảo mật cấp doanh nghiệp được tích hợp sẵn để kiểm soát cách thức truy cập & sử dụng thông tin của doanh nghiệp & khách hàng.
 • Luôn nắm quyền kiểm soát: chủ doanh nghiệp có thể xem ứng dụng & dịch vụ được sử dụng như thế nào, đồng thời thiết lập quy tắc để dễ dàng quản lý.
 • Hỗ trợ khi cần, mọi lúc mọi nơi: với dịch vụ hỗ trợ miễn phí 24/7 từ Microsoft.

Chi phí

Microsoft 365 Business Standard có giá USD$10.00 người dùng/tháng với cam kết hàng năm.

Tổng hợp

5/5 - (1 bình chọn)
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Tư vấn mua Apex Central bản quyền

Tư vấn mua Apex Central bản quyền

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền Apex Central – Quản lý & giám sát tập trung. Giảm gánh nặng CNTT & cải thiện tình hình bảo mật của doanh nghiệp. Thực tế Với các mối đe dọa màu đen &...

Tư vấn mua bản quyền TeamViewer

Tư vấn mua bản quyền TeamViewer

TeamViewer là một giải pháp truy cập từ xa, điều khiển từ xa và hỗ trợ từ xa toàn diện hoạt động với hầu hết mọi nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động, bao gồm các thiết bị Windows, macOS,...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *