Tư vấn mua OneDrive for Business cho doanh nghiệp

Comments

OneDrive for Business là một giải pháp lưu trữ dữ liệu của Microsoft. Bạn đang cần tìm hiểu và tư vấn mua Onedrive for Business. Hãy xem bài viết này nhé.

Sự khác biệt của OneDrive và OneDrive for Business

OneDrive là gì?

OneDrive là nơi lưu trữ đám mây cá nhân để bạn lưu trữ an toàn các tệp của mình và truy cập chúng sau này, từ mọi thiết bị. OneDrive cho phép bạn đồng bộ hóa và lưu trữ các tệp cá nhân của mình ở một nơi, chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình cũng như truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị được kết nối internet nào. Bạn có thể coi đó là phiên bản Dropbox, iCloud hoặc Google Drive của Microsoft. Đăng ký tài khoản Microsoft miễn phí cung cấp cho bạn quyền truy cập tự động vào OneDrive, với 5GB dung lượng miễn phí.

OneDrive for Business là gì?

OneDrive for Business là một phần của Office 365/Microsoft 365 (hoặc SharePoint Server nếu trên on-premises) và được thiết kế cho các tổ chức/doanh nghiệp. OneDrive for Business cho phép một công ty cung cấp cho nhân viên không gian lưu trữ cá nhân có thể được quản lý từ một vị trí trung tâm.

Bảng so sánh

FeaturesOneDriveOneDrive for Business
Create/edit Office documents in a browserXX
Built-in integration with Office DesktopXX
Real-time co-authoring with Office documentsXX
Basic automatic creation and recovery of versionsXX
Management of versioningX
Multifactor authentication supportXX
Auditing and reportingX
Create views on your content (saved views, filters, etc.)X
SSO/ADFS/Directory sync supportX
Built-in standards complianceX
Storage5GB1TB per user

Lợi ích của OneDrive For Business

OneDrive for Business cung cấp cho doanh nghiệp một nền tảng an toàn và đáng tin cậy để lưu trữ và chia sẻ tài liệu trong và ngoài tổ chức. Là một phần không thể thiếu của Microsoft Office 365 và SharePoint Server, OneDrive Business tự hào về những lợi thế và hỗ trợ của mạng Microsoft. Ngoài ra, SharePoint là một nền tảng được sử dụng rộng rãi bởi hàng triệu công ty trên toàn thế giới cho các quy trình hợp tác lớn. Do đó, người dùng có toàn quyền kiểm soát Versioning, Content Approval, Workflows, Document Templates.

Một ưu điểm khác mà OneDrive for Business cung cấp cho người dùng là nó được tạo ra để hoạt động với nhiều ứng dụng và hệ thống của bên thứ ba. Nó cũng có sẵn trên một số thiết bị.

Hệ thống cho phép quản lý cung cấp cho người dùng dung lượng lưu trữ lên tới 1TB với mức giá rất phải chăng, cho phép họ lưu trữ, chia sẻ và làm việc trên cực nhiều tệp mà không ngốn quá nhiều ngân sách. Về mặt cộng tác, ngay cả những người ở các địa điểm khác nhau vẫn có thể dễ dàng chia sẻ, cập nhật và cộng tác trên các tệp khác nhau hoặc thậm chí làm việc cùng nhau trên một phiên bản. Tùy thuộc vào quyền của tổ chức, người dùng cũng có thể gửi tệp của mình với các đối tác bên ngoài mạng lưới công ty của họ.

OneDrive for Business cũng mang đến cho doanh nghiệp nhiều cách triển khai. Mặc dù nhiều doanh nghiệp sử dụng lưu trữ dựa trên đám mây, hệ thống được triển khai như một nền tảng tại chỗ được cài đặt trên các máy chủ. Các ứng dụng di động cho Android và iOS cũng có sẵn để bảo mật truy cập dữ liệu từ xa bất kể vị trí của đại lý. OneDrive là người quản lý tài liệu lý tưởng cho các nhóm phi tập trung.

Những đặc trưng của Onedrive for Business

  • Quyền truy cập tệp đa nền tảng: OneDrive cung cấp cho bạn khả năng truy cập tệp từ bất kỳ thiết bị nào vào bất kỳ lúc nào. Đồng bộ hóa trong thời gian thực sẽ tải tài liệu từ các thiết bị cục bộ lên đám mây, giúp tất cả các thiết bị của bạn luôn được cập nhật.
  • Truy cập ngoại tuyến: Khả năng đồng bộ hóa cho phép các tệp được lưu trữ trong đám mây OneDrive và được đồng bộ hóa với thiết bị để truy cập tệp nhanh chóng ngay cả khi ngoại tuyến.
  • Cộng tác: Chia sẻ tệp với bất kỳ ai. Cộng tác trong thời gian thực trên toàn thế giới với các đồng nghiệp trong và ngoài tổ chức của bạn.
  • Bảo mật: Đồng bộ hóa, chia sẻ và truy cập các tệp OneDrive một cách an toàn với các đồng nghiệp trong và ngoài tổ chức của bạn. Kiểm soát quyền truy cập với quyền chỉ đọc hoặc đọc / ghi.
  • Đồng tác giả: Khi các tệp Word, Excel và PowerPoint được lưu trong OneDrive, nhiều người có thể truy cập và chỉnh sửa tài liệu cùng một lúc. Mọi người truy cập tài liệu có thể thấy các thay đổi trong thời gian thực.

Các gói OneDrive for Business

  • OneDrive for Business Plan 1 giá từ $ 5 mỗi người dùng mỗi tháng theo cam kết hàng năm.
  • OneDrive for Business Plan 2 có giá $10 cho mỗi người dùng mỗi tháng theo cam kết hàng năm.
  • Microsoft 365 Business Basic giá từ $2.5 cho mỗi người dùng mỗi tháng theo cam kết hàng năm. Sự khác biệt chính của gói này là có tích hợp Microsoft Teams, Sharepoint, Exchange và phiên bản trên web và dành cho thiết bị di động của Word, Excel và PowerPoint.
  • Microsoft 365 Business Standard giá từ $10 cho mỗi người dùng hàng tháng theo cam kết hàng năm. Gói này đã gồm các ứng dụng Office.

5/5 - (1 bình chọn)
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Tư vấn mua Apex Central bản quyền

Tư vấn mua Apex Central bản quyền

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền Apex Central – Quản lý & giám sát tập trung. Giảm gánh nặng CNTT & cải thiện tình hình bảo mật của doanh nghiệp. Thực tế Với các mối đe dọa màu đen &...

Tư vấn mua bản quyền TeamViewer

Tư vấn mua bản quyền TeamViewer

TeamViewer là một giải pháp truy cập từ xa, điều khiển từ xa và hỗ trợ từ xa toàn diện hoạt động với hầu hết mọi nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động, bao gồm các thiết bị Windows, macOS,...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *