Tư vấn chọn mua Microsoft Defender for Office 365

Comments

Tư vấn Microsoft Defender for Office 365 Plan 1 & Plan 2 bản quyền. Thông tin chi tiết về tính năng và so sánh từng phiên bản. Giúp bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Microsoft Defender for Office 365 là gì?

Microsoft Defender for Office 365 (trước đây là Office 365 Advanced Threat Protection), là dịch vụ lọc email dựa trên đám mây. Giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các mối đe dọa nâng cao đối với các công cụ cộng tác và email, như lừa đảo, xâm nhập email doanh nghiệp và các cuộc tấn công bằng phần mềm độc hại. Microsoft Defender for Office 365 cũng cung cấp các khả năng điều tra, tìm kiếm và khắc phục để giúp các nhóm bảo mật xác định, ưu tiên, điều tra và phản hồi các mối đe dọa một cách hiệu quả. Microsoft 365 Defender for Office 365 là một thành phần chính của giải pháp Microsoft Defender.

Tích hợp giải pháp bảo vệ chống mối đe dọa cho toàn bộ Office 365

  • Bảo vệ Office 365 từ gốc: Tăng năng suất, đơn giản hóa quá trình quản trị và giảm tổng chi phí sở hữu với khả năng bảo vệ tích hợp sẵn.
  • Công nghệ AI và tự động hóa đầu ngành: Cải thiện sự hiệu quả của SecOps thông qua quy mô và tính thực dụng vô song bằng cách sử dụng các quy trình tự động.
  • Phương pháp tiếp cận toàn diện: Giúp bảo vệ tổ chức của bạn khỏi các cuộc tấn công trong toàn bộ chuỗi tiêu diệt với giải pháp cộng tác hoàn chỉnh.

Tính năng chính

Ngăn ngừa

Ngăn chặn một loạt các cuộc tấn công dựa trên số lượng và nhắm mục tiêu, bao gồm xâm phạm email doanh nghiệp, lừa đảo qua mạng để lấy cắp thông tin xác thực, mã độc tống tiền và phần mềm xấu nâng cao với sự trợ giúp của ngăn xếp lọc mạnh mẽ.

Phát hiện

Phát hiện nội dung xấu, đáng ngờ và tương quan đến các mẫu hình tấn công để xác định các chiến dịch được thiết kế nhằm vượt qua tầng bảo vệ—tất cả đều sử dụng AI đầu ngành.

Điều tra và tìm kiếm

Theo dõi các cuộc tấn công trên Office 365 với chức năng tìm kiếm nâng cao giúp xác định, ưu tiên và điều tra các mối đe dọa.

Ứng phó và khắc phục

Tăng cường tính thực dụng và độ hiệu quả của nhóm bảo mật bằng các chức năng ứng phó sự cố và khả năng tự động hóa sâu rộng.

Nâng cao nhận thức và đào tạo

Xây dựng nhận thức của người dùng bằng các chức năng mô phỏng và đào tạo phong phú, cùng các trải nghiệm được tích hợp trong ứng dụng máy khách.

Vị thế bảo mật

Sử dụng các mẫu được đề xuất và thông tin chuyên sâu về cấu hình để giúp tổ chức của bạn đạt được, cũng như duy trì tính bảo mật.

So sánh

Microsoft Defender for Office 365 có sẵn khi mua Microsoft 365 và Office 365 bản quyền như: Microsoft 365 E5, Office 365 E5, Office 365 A5 và Microsoft 365 Business Premium. Nếu gói bản quyền của bạn không có sẵn, bạn có thể mua thêm Microsoft Defender for Office 365 dưới dạng add-on.

Có 2 phiên bản là Microsoft Defender for Office 365 Plan 1 và Microsoft Defender for Office 365 Plan 2:

Tính năngMicrosoft Defender for Office 365 Plan 1Microsoft Defender for Office 365 Plan 2
Cấu hình, bảo vệ và phát hiện
Cài đặt trước các chính sách bảo mật và Trình phân tích cấu hìnhXX
Bảo vệ tệp đính kèmXX
Bảo vệ tệp đính kèm trong TeamsXX
Bảo vệ đường liên kếtXX
Bảo vệ tài liệu
Bảo vệ đường liên kết trong TeamsXX
Báo cáo bổ trợ tin nhắnXX
Bảo vệ cho SharePoint, OneDrive và Microsoft TeamsXX
Chính sách chống lừa đảoXX
Báo cáo thời gian thựcXX
Bảo vệ nâng cao cho thư nội bộXX
Tự động hóa, điều tra, khắc phục và hướng dẫn
Trình theo dõi mối đe dọaX
Campaign ViewsX
Điều tra mối đe dọa (điều tra mối đe dọa nâng cao)Phát hiện thời gian thựcExplorer
Điều tra và phản hồi tự độngXX
Huấn luyện mô phỏng tấn côngXX
Tích hợp với Microsoft 365 DefenderXX

Các chính sách bảo vệ của Microsoft Defender for Office 365

Các chính sách được xác định cho tổ chức của bạn xác định hành vi và mức độ bảo vệ đối với các mối đe dọa được xác định trước. Các lựa chọn chính sách cực kỳ linh hoạt. Ví dụ: nhóm bảo mật của tổ chức của bạn có thể thiết lập khả năng bảo vệ mối đe dọa chi tiết ở cấp độ người dùng, tổ chức, người nhận và miền. Điều quan trọng là phải xem xét các chính sách của bạn thường xuyên vì các mối đe dọa và thách thức mới xuất hiện hàng ngày.

  • Bảo vệ tệp đính kèm: Cung cấp chế độ bảo vệ không ngày để bảo vệ hệ thống nhắn tin của bạn, bằng cách kiểm tra các tệp đính kèm email để tìm nội dung độc hại. Nó định tuyến tất cả các thư và tệp đính kèm không có chữ ký vi-rút / phần mềm độc hại đến một môi trường đặc biệt, sau đó sử dụng các kỹ thuật phân tích và học máy để phát hiện mục đích xấu. Nếu không tìm thấy hoạt động đáng ngờ nào, thư sẽ được chuyển tiếp đến hộp thư.
  • Bảo vệ đường liên kết: Cung cấp xác minh theo thời gian nhấp chuột đối với các URL, ví dụ: trong email và tệp Office. Bảo vệ đang diễn ra và áp dụng trên môi trường nhắn tin và Office của bạn. Các liên kết được quét cho mỗi lần nhấp chuột: các liên kết an toàn vẫn có thể truy cập được và các liên kết độc hại bị chặn động.
  • Bảo vệ tệp đính kèm cho SharePoint, OneDrive, and Microsoft Teams: Bảo vệ tổ chức của bạn khi người dùng cộng tác và chia sẻ tệp, bằng cách xác định và chặn các tệp độc hại trong các site nhóm và thư viện tài liệu.
  • Bảo vệ chống lừa đảo trong Microsoft Defender for Office 365: Phát hiện các nỗ lực mạo danh người dùng và miền nội bộ hoặc miền tùy chỉnh của bạn. Nó áp dụng các mô hình học máy và các thuật toán phát hiện mạo danh nâng cao để ngăn chặn các cuộc tấn công lừa đảo.

Tổng hợp

TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Tư vấn mua Apex Central bản quyền

Tư vấn mua Apex Central bản quyền

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền Apex Central – Quản lý & giám sát tập trung. Giảm gánh nặng CNTT & cải thiện tình hình bảo mật của doanh nghiệp. Thực tế Với các mối đe dọa màu đen &...

Tư vấn mua bản quyền TeamViewer

Tư vấn mua bản quyền TeamViewer

TeamViewer là một giải pháp truy cập từ xa, điều khiển từ xa và hỗ trợ từ xa toàn diện hoạt động với hầu hết mọi nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động, bao gồm các thiết bị Windows, macOS,...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *