WhyNotWin11 – Kiểm tra máy tính có thể nâng cấp lên Windows 11 hay không?

Comments

Để biết máy tính của mình có thể nâng cấp lên Win 11 hay không, bạn có thể kiểm tra thông qua công cụ Why Not Win 11 trước khi quyết định tải Windows 11 và “lên đời” cho thiết bị.

WhyNotWin 11 là gì?

WhyNotWin 11 là tiện ích dạng portable, cho phép sử dụng ngay sau khi tải về mà không cần thông qua bước cài đặt mất thời gian. Ứng dụng WhyNotWin11 sở hữu giao diện cửa sổ đơn trực quan, sẽ hiển thị các thông tin chi tiết như máy cần nâng cấp gì và thông số nào chưa đủ để thiết bị nâng cấp lên hệ điều hành Windows mới nhất.

Cụ thể, WhyNotWin11 app sẽ kiểm tra kiểu boot, CPU, số nhân, tần số CPU, phân mảnh ổ đĩa, RAM, Secure Boot, bộ nhớ và TPM tối thiểu; từ đó rút ra kết luận thiết bị có đủ điều kiện lên Win 11 hay không.

Kết quả sẽ hiển thị dưới dạng mã màu. Trong đó, màu đỏ là không đáp ứng yêu cầu, màu xanh là đạt và màu vàng là chưa xác định.

Xem thêm: Windows 11 và những điều bạn cần biết

Trong trường hợp phần cứng của bạn đáp ứng những câu yêu cầu đặt ra, người dùng hoàn toàn yên tâm nâng cấp Windows 11 để trải nghiệm loạt tính năng mới, cao cấp. Ngược lại, nếu cấu hình máy chưa đủ, hãy tiếp tục sử dụng Windows 10 hoặc nâng cấp 1 số linh kiện để đáp ứng yêu cầu cấu hình tối thiểu cho Win 11.

Bộ cài

DOWNLOAD 2.2.4.5

Tổng hợp

5/5 - (1 bình chọn)
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Phần Mềm Adobe Photoshop CC 2022

Phần Mềm Adobe Photoshop CC 2022

Adobe Photoshop 2022 là tên của một phần mềm chỉnh sửa đồ họa ấn tượng dành cho in ấn, tạo mô hình 3D và vẽ hội họa. Nó cho phép bạn tạo và nâng cao các bức ảnh, giúp bạn thiết kế trang web và các...

CorelDRAW Graphics Suite 2022

CorelDRAW Graphics Suite 2022

CorelDRAW là gì? Phần mềm thiết kế đồ họa mới nhất và tiên tiến nhất. Bộ này bao gồm tất cả các công cụ được ngành công nhận trong CorelDRAW Graphics Suite 2022, cùng với nhiều tính năng khác. Hãy...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *