WhyNotWin11 – Kiểm tra máy tính có thể nâng cấp lên Windows 11 hay không?

Comments

Để biết máy tính của mình có thể nâng cấp lên Win 11 hay không, bạn có thể kiểm tra thông qua công cụ Why Not Win 11 trước khi quyết định tải Windows 11 và “lên đời” cho thiết bị.

WhyNotWin 11 là gì?

WhyNotWin 11 là tiện ích dạng portable, cho phép sử dụng ngay sau khi tải về mà không cần thông qua bước cài đặt mất thời gian. Ứng dụng WhyNotWin11 sở hữu giao diện cửa sổ đơn trực quan, sẽ hiển thị các thông tin chi tiết như máy cần nâng cấp gì và thông số nào chưa đủ để thiết bị nâng cấp lên hệ điều hành Windows mới nhất.

Cụ thể, WhyNotWin11 app sẽ kiểm tra kiểu boot, CPU, số nhân, tần số CPU, phân mảnh ổ đĩa, RAM, Secure Boot, bộ nhớ và TPM tối thiểu; từ đó rút ra kết luận thiết bị có đủ điều kiện lên Win 11 hay không.

Kết quả sẽ hiển thị dưới dạng mã màu. Trong đó, màu đỏ là không đáp ứng yêu cầu, màu xanh là đạt và màu vàng là chưa xác định.

Xem thêm: Windows 11 và những điều bạn cần biết

Trong trường hợp phần cứng của bạn đáp ứng những câu yêu cầu đặt ra, người dùng hoàn toàn yên tâm nâng cấp Windows 11 để trải nghiệm loạt tính năng mới, cao cấp. Ngược lại, nếu cấu hình máy chưa đủ, hãy tiếp tục sử dụng Windows 10 hoặc nâng cấp 1 số linh kiện để đáp ứng yêu cầu cấu hình tối thiểu cho Win 11.

Bộ cài

DOWNLOAD 2.2.4.5

Tổng hợp

5/5 - (1 bình chọn)
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 là gì? Microsoft đã công bố Windows Server 2025 sẽ là phiên bản tiếp theo của hệ điều hành dành cho máy chủ và các trung tâm dữ liệu. Phiên bản này kế thừa các tính năng của...

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook là gì? Tracker for Outlook là một tiện ích hỗ trợ công việc tuyệt vời. Hoàn thiện quy trình làm việc cơ bản như duyệt hóa đơn chưa xử lý mà không phải thoát Outlook. Người dùng...

Tự động click với Auto-Clicker 3.0

Tự động click với Auto-Clicker 3.0

Auto-Clicker là gì? Auto-Clicker là một phần mềm hệ thống và là chương trình khá hữu ích cho những ai muốn tự động click chuột như trong một số trò chơi hay một số chương trình ứng dụng. Download...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *