Tư vấn so sánh phần mềm Norton Security và Kaspersky Total Security

Comments

Cả Norton và Kaspersky đều là những bộ chống vi-rút tuyệt vời, nhưng trong bài viết này chúng ta sẽ cùng xem giá cả, thiết kế ứng dụng, hiệu suất và khả năng bảo vệ của 2 phẩm này khi đặt lên cùng 1 bàn cân.

Định nghĩa

Norton Security là gì?

Norton luôn là một công ty con của Symantec phục vụ người dùng cá nhân và gia đình , được đánh giá trong những hãng bảo mật có sản phầm antivirus là hàng đầu hiện nay, các sản phẩm của hãng luôn được người dùng hài lòng về chất lượng. Và trong thời gian gần đây, hãng đã chính thức phát hành phiên bản mới 2014 của bộ sản phẩm Antivirus của mình.

Xem thêmMua Norton Mua Norton Bản Quyền Giá Tốt Chính Hãng

Kaspersky Total Security là gì?

Kaspersky Total Security cung cấp bảo vệ máy tính toàn diện chống lại nhiều mối đe dọa bảo mật thông tin, tấn công mạng và lừa đảo, và thư rác. Chức năng khác nhau và các thành phần bảo vệ có sẵn như là một phần của Kaspersky Total Security cung cấp bảo vệ toàn diện.

Xem thêmTư vấn giải pháp bảo vệ Kaspersky dành cho cá nhân

So sánh

Giao diện

Các ứng dụng dành cho máy tính để bàn cho Norton và Kasperksy đều cung cấp giao diện “sạch sẽ”, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tính năng mình muốn. Với Kaspersky, màn hình chính có tám ô đại diện cho các “mô-đun” khác nhau ngoài nút công cụ khác dẫn đến nhiều tùy chọn hơn. Norton, trong khi đó, sử dụng năm ô danh mục cho phép bạn tìm hiểu các tính năng của ứng dụng từ đó.

Phương pháp của Kasperksy có nghĩa là bạn phải thực hiện ít bước hơn để có được các tính năng chính như quét bảo mật, cập nhật và kiểm soát của phụ huynh. Sự cân bằng là bạn có nhiều tùy chọn hơn để sắp xếp từ trang tổng quan chính.

Norton, trong khi đó, yêu cầu thêm một cú nhấp chuột để truy cập các tính năng chính, nhưng bảng điều khiển bắt đầu đơn giản hơn với chỉ một vài danh mục.

Cả hai ứng dụng đều dễ sử dụng và nó thực sự phụ thuộc vào cách tiếp cận mà bạn thích. Theo Kayotec thì giao điện Norton nhìn đẹp và dễ dàng tiếp cận hơn.

Hiệu suất

Cả Norton và Kaspersky đều cho thấy rất ít hoặc không ảnh hưởng đến hiệu suất khi chúng tôi chạy thử nghiệm công việc thông thường của PC Mark 8 sau khi quét toàn bộ hệ thống. Với Norton, hiệu suất của PC được cải thiện một chút, trong khi với Kasperksy, hiệu suất ít nhiều vẫn giữ nguyên trước và sau khi cài đặt.

Thử nghiệm chuyển đổi tệp bằng Handbrake cho kết quả tương tự. Norton cải thiện hiệu suất một chút, trong khi mọi thứ vẫn ít nhiều giống với Kaspersky.

Khả năng bảo vệ

Trong kết quả gần đây nhất từ A-V Test, cả Kaspersky và Norton đều đạt 100% vào tháng 9 và tháng 10 cho các bài kiểm tra phần mềm độc hại phổ biến và không ngày. Trên AV-Comparatives, cả hai bộ đều đạt điểm rất cao trong các bài kiểm tra Bảo vệ thế giới thực và Bảo vệ chống phần mềm độc hại. Tuy nhiên, trong bài kiểm tra về tỷ lệ phát hiện ngoại tuyến của Malware Protection, Norton đạt điểm thấp hơn nhiều so với Kaspersky — 81,5% so với 99,2% của Kaspersky.

Chi phí

Norton Security Premium có giá 55USD mỗi năm cho người dùng mới và giá tiêu chuẩn là 110USD để bảo vệ 10 thiết bị. Kaspersky Total Security là 50USD mỗi năm cho người dùng mới và giá tiêu chuẩn là 100USD cho năm thiết bị.

Tính năng năng khác

Kaspersky Total Security có rất nhiều thứ để cung cấp khi nói đến các tính năng bổ sung. Nó có trình quản lý mật khẩu, trình duyệt riêng để bảo vệ các giao dịch tài chính, công cụ để chặn truy cập trái phép vào webcam, giám sát mạng, trình dọn dẹp PC và trình cập nhật phần mềm.

Norton có một số tính năng tương tự như trình quản lý mật khẩu, trình dọn dẹp PC, VPN (Ở 1 số thị trường nhất định) và các công cụ tối ưu hóa PC, nhưng Kaspersky cung cấp nhiều tính năng bổ sung hơn và tất cả chúng đều khá hữu ích.

Mua Kaspersky và Norton ở đâu?

Bạn có thể ghé cửa hàng Kayotec.net

5/5 - (1 bình chọn)
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Tư vấn mua Apex Central bản quyền

Tư vấn mua Apex Central bản quyền

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền Apex Central – Quản lý & giám sát tập trung. Giảm gánh nặng CNTT & cải thiện tình hình bảo mật của doanh nghiệp. Thực tế Với các mối đe dọa màu đen &...

Tư vấn mua bản quyền TeamViewer

Tư vấn mua bản quyền TeamViewer

TeamViewer là một giải pháp truy cập từ xa, điều khiển từ xa và hỗ trợ từ xa toàn diện hoạt động với hầu hết mọi nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động, bao gồm các thiết bị Windows, macOS,...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *