Tư vấn mua phần mềm Veritas bản quyền

Comments

Mua Veritas bản quyền phân phối chính hãng với 21 sản phẩm chuyên cho vấn đề bảo về, phục hồi (backup) dữ liệu.

Veritas là phần mềm gì?

Veritas là một công ty phần mềm của Mỹ có nguồn gốc từ Tolerant Systems, được thành lập năm 1983 và sau đó đổi tên thành Veritas. Veritas chuyên về phần mềm quản lý lưu trữ bao gồm VxFS, VxVM, VCS và nổi tiếng nhất với 2 phần mềm là Backup Exec và NetBackup.

10 lý do hàng đầu chọn mua Veritas?

 • 99% Fortune 100 tin tưởng Veritas bảo vệ dữ liệu của họ.
 • Veritas có các liên minh chiến lược với các nhà cung cấp đám mây hàng đầu.
 • Liên minh chiến lược với các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng hàng đầu.
 • Liên minh chiến lược với các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu toàn cầu.
 • Từ năm 1999, được công nhận là người dẫn đầu trong Quadrant Gartner cho Giải pháp khôi phục và sao lưu trung tâm dữ liệu.
 • Xếp hạng 1 về doanh thu thị trường phần mềm sao lưu và phục hồi trên toàn thế giới.
 • Xếp hạng 1 về Doanh thu thị trường lưu trữ được xác định bằng phần mềm quản lý trên toàn thế giới.
 • Xếp hạng 1 về Lưu trữ thị phần phần mềm doanh thu trên toàn thế giới.
 • 10 trong số 10 công ty hàng đầu toàn cầu tin tưởng Veritas.
 • 19 trong số 20 công ty thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hàng đầu tin tưởng Veritas.

Các nhóm sản phẩm Veritas

Nhóm protection

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi những điều không lường trước và đảm bảo dữ liệu của bạn luôn được bảo mật, tuân thủ và có sẵn, bất kể ở đâu.

Nhóm Availability

Trong hơn 2 thập kỷ, chúng tôi đã giúp giữ cho một số ứng dụng quan trọng nhất trên thế giới dạt tính sẵn sàng cao, giảm thiểu thời gian chết với chuyển đổi nhanh đến trung tâm dữ liệu hoặc đám mây được chọn. Cách tiếp cận chủ động của Veritas đảm bảo tính khả dụng có thể dự đoán, khả năng phục hồi ứng dụng và hiệu quả lưu trữ trên nhiều môi trường đám mây, ảo và vật lý.

Nhóm Insights

Cách tiếp cận Quản lý dữ liệu chủ động cho phép bạn có được khả năng hiển thị dữ liệu, cơ sở hạ tầng lưu trữ và sao lưu, do đó bạn có thể kiểm soát tất cả dữ liệu liên quan đến các vấn đề về rủi ro.

Các hình thức mua bản quyền Veritas Backup Exec

Mua Veritas Backup Exec bản quyền vĩnh viễn

Mua Veritas Backup Exec bản quyền vĩnh viễn, khách hàng sẽ được phép sử dụng một phiên bản nhất định của phần mềm vĩnh viễn với một lần mua duy nhất. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua thêm gói Maintenance/Support để được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia kỹ thuật của hãng. Đồng thời cũng được nâng cấp, cập nhật phiên bản mới trong thời gian của gói dịch vụ. Hết thời gian của gói dịch vụ, khách hàng vẫn có thể tiếp tục sử dụng bản quyền của phần mềm bình thường, tuy nhiên sẽ không được cập nhật mới phần mềm, hỗ trợ kỹ thuật. Khách hàng có thể mua gia hạn thêm gói dịch vụ Maintanance/Support để tiếp tục được hỗ trợ thêm.

Mua Veritas Backup Exec bản quyền thuê bao (subscription licensing)

Khi mua Veritas Backup Exec bản quyền thuê bao, sẽ có các cấp độ chia theo tính năng gồm: Bronze, Silver và Gold. Bản Bronze cung cấp các chức năng cơ bản, phù hợp cho mô hình doanh nghiệp đơn giản. Bản Silver cung cấp nhiều tính năng hữu dụng hơn. Và bản Gold có đầy đủ mọi tính năng mạnh mẽ nhất. Bản quyền thuê bao được bán theo dung lượng dữ liệu hoặc số instance bạn cần sao lưu. Khi mua Backup Exec theo dạng thuê bao, khách hàng cũng sẽ có sẵn gói Maintenance/Support để được nhận hỗ trợ kỹ thuật cũng như cập nhật, nâng cấp phần mềm.

Các tính năng của các phiên bản Bronze, Silver và Gold

Veritas Backup Exec Bronze Veritas Backup Exec Silver Veritas Backup Exec Gold
Backup Exec Server
Agent cho Windows
Agent cho VMware & Hyper-V
Tùy chọn chống trùng lặp
Agent cho ứng dụng và database
Agent cho Linux và Unix
Tùy chọn mở rộng thư viện băng từ Hỗ trợ 1 ổ đĩa tape Hỗ trợ tới 4 ổ đĩa tape vật lý hoặc ổ ảo Không giới hạn số ổ đĩa tape vật lý hoặc ổ ảo
Agent cho Remote Media for Linux Servers
Tùy chọn ổ đĩa không giới hạn VTL
Tùy chọn máy chủ doanh nghiệp
Tùy chọn NDMP

Tính năng khác

 • Giải pháp hợp nhất cho các môi trường đám mây ảo, vật lý, công cộng và hỗn hợp giúp đơn giản hóa việc bảo vệ dữ liệu và loại bỏ chi phí và độ phức tạp của các sản phẩm đa điểm.
 • Hỗ trợ tệp Azure và hệ thống tệp được quản lý Amazon FSx.
 • Hỗ trợ cho tất cả các tầng lưu trữ AWS, bao gồm Amazon Glacier, Glacier Deep Archive, Amazon S3 IA One Zone và Intelligent Storage Tiering.
 • Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công ransomware nhờ vào tính năng Ransomware Resilience giúp bảo vệ các bản sao lưu được lưu trữ trên máy chủ phương tiện khỏi bị sửa đổi bởi các quy trình trái phép.
 • Backup Exec Accelerator cho VMware và Hyper-V giảm đáng kể các cửa sổ sao lưu và loại bỏ nhu cầu sao lưu đầy đủ. • Hỗ trợ cho các môi trường SQL sử dụng công nghệ SQL Always On.
 • Ảnh chụp nhanh máy ảo thông qua Theo dõi thay đổi khả năng phục hồi Hyper-V và tích hợp sâu với Microsoft® Volume Shadow Copy Service (VSS) và VMware vStorage ™ APIs để bảo vệ dữ liệu (VADP) giảm thiểu tác động của CPU, bộ nhớ và tải I / O lên máy ảo Môi trường.
 • Phục hồi tức thì máy ảo VMware và Hyper-V cung cấp bản sao có thể sử dụng ngay lập tức của máy chủ và dữ liệu cho DR, tuân thủ, thử nghiệm và triển khai ứng dụng.
 • Recovery Ready tự động kiểm tra DR đối với các bản sao lưu máy ảo để đảm bảo khả năng khôi phục.
 • Tích hợp báo cáo sao lưu SaaS cung cấp thêm một lớp khả năng hiển thị và bảo vệ cho tất cả dữ liệu của bạn, bao gồm cả khối lượng công việc O365 của bạn.
 • GDPR Guard cho phép bạn thực hiện các yêu cầu xóa thông tin để nâng cao tính tuân thủ.
 • Tích hợp DR kim loại trần, khôi phục vật lý sang ảo (P2V) và ảo thành vật lý (V2P) giúp giảm thiểu thời gian chết và gián đoạn.
 • Instant Cloud Recovery cung cấp khả năng chuyển đổi dự phòng liền mạch sang Microsoft® Azure trong trường hợp thảm họa.
 • Bảo mật vượt trội cho dữ liệu của bạn thông qua mã hóa cường độ công nghiệp 128- / 256-bit AES tích hợp và tuân thủ Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu ngành thẻ thanh toán (PCIDSS) 3.1 / 3.2.

Veritas Netbackup Appliance

Netbackup Appliance là gì?

Veritas hiểu được nhu cầu chuyển đổi không ngừng của các trung tâm dữ liệu, vậy nên việc cung cấp giải pháp NetBackup Appliance như một cách để khách hàng đơn giản hóa việc triển khai và tiết kiệm chi phí đầu tư cho giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu.

Với NetBackup Appliance, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian cài đặt, cấu hình và khôi phục hệ thống khi có thảm họa xảy ra. NetBackup Appliance bảo vệ dữ liệu cho cả môi trường vật lý và ảo hóa, hỗ trợ sao lưu ra các băng từ, đĩa cứng hoặc các thư viện băng từ ảo (VTL), trong một nền tảng bảo vệ dữ liệu thống nhất.

Được xây dựng trên nền tảng của phần mềm Veritas NetBackup, NetBackup Appliance có đầy đủ các tính năng vốn có, hơn nữa việc tích hợp với phần cứng chuyên biệt giúp tăng tốc độ xử lý khi sao lưu dữ liệu, đặc biệt hữu dụng cho các hệ thống quan trọng, cần độ trễ thấp nhất.

Tính năng chính

 • Khả năng mở rộng: Bắt đầu từ 229TB và có thể mở rộng tới 687TB được thiết kế cho các doanh nghiệp lớn hơn, các trung tâm dữ liệu và các điểm khôi phục thảm họa.
 • Hiệu suất cao và năng lực cao hơn so với dòng máy NetBackup 5200.
 • Khả năng phục hồi: Tăng cường bảo vệ hệ thống, chống trùng lặp và lưu trữ. Phần cứng bao gồm các thành phần dự phòng nóng; Bộ điều khiển RAID và bộ điều khiển đĩa, nguồn điện, môđun quạt và đĩa.
 • Mật độ lớn hơn: Cung cấp nhiều TB cho mỗi rack (RU) tiết kiệm không gian sàn và giảm chi phí năng lượng và làm mát.

Tổng hợp

5/5 - (1 bình chọn)
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Tư vấn mua Apex Central bản quyền

Tư vấn mua Apex Central bản quyền

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền Apex Central – Quản lý & giám sát tập trung. Giảm gánh nặng CNTT & cải thiện tình hình bảo mật của doanh nghiệp. Thực tế Với các mối đe dọa màu đen &...

Tư vấn mua bản quyền TeamViewer

Tư vấn mua bản quyền TeamViewer

TeamViewer là một giải pháp truy cập từ xa, điều khiển từ xa và hỗ trợ từ xa toàn diện hoạt động với hầu hết mọi nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động, bao gồm các thiết bị Windows, macOS,...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *