Tư vấn mua giấy phép bản quyền AutoCAD

Comments

Hướng dẫn và tư vấn mua giấy phép bản quyền AutoCAD cho cá nhân và doanh nghiệp.

Thông tin về AutoCAD

AutoCAD là phần mềm ứng dụng CAD để vẽ (tạo) bản vẽ kỹ thuật bằng vectơ 2D hay bề mặt 3D, được phát triển bởi tập đoàn Autodesk. Với phiên bản đầu tiên được phát hành vào cuối năm 1982, AutoCAD là một trong những chương trình vẽ kĩ thuật đầu tiên chạy được trên máy tính cá nhân, nhất là máy tính IBM.

AutoCAD có các phiên bản dành cho thiết bị di động. AutoCAD có thể được tùy chỉnh với một số ứng dụng và API bổ sung. AutoCAD đi kèm với các bộ công cụ chuyên dụng cho các công việc cụ thể: kiến trúc (architecture), điện (electrical), cơ khí (mechanical), MEP, 3D map & plant 3D.

Lợi ích dùng AutoCAD bản quyền

Vẽ theo tỉ lệ

Một trong những lợi ích chính của AutoCAD là nó cho phép bạn vẽ theo tỷ lệ. Người dùng có thể chọn các đơn vị đo lường thích hợp. Sau đó vẽ mô hình ở tỷ lệ 1: 1. Điều này cho phép người dùng dễ dàng xác định kích thước thực của sản phẩm đang vẽ và có thể điều chỉnh tỷ lệ để xem nó trông như thế nào ở các kích thước khác nhau mà không cần phải điều chỉnh bản vẽ.

Dễ dàng xem & tạo bố cục

AutoCAD cho phép dễ dàng phóng to, thu nhỏ và di chuyển đến các khu vực khác của bản vẽ. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn đang làm việc trên các thiết kế lớn hoặc phức tạp. Giao diện dễ điều hướng, với nhiều công cụ khác nhau cho phép bạn xem bản vẽ của mình từ các khoảng cách và góc nhìn khác nhau.

Vẽ chính xác

AutoCAD giúp bạn dễ dàng vẽ các đối tượng một cách chính xác, với nhiều tùy chọn khác nhau để đặt kích thước và căn chỉnh chính xác. Trên giao diện của AutoCAD là một lưới hình chữ nhật. Người dùng có thể nhấp vào bất kỳ khoảng nào trên lưới để xác định các điểm & vị trí. Nếu điều này không đủ chính xác, người dùng có thể sử dụng bàn phím để nhập tọa độ chính xác của vị trí nơi muốn bắt đầu vẽ.

Công cụ chụp đối tượng (object snap tool) cho phép chụp vào bất kỳ vị trí nào trên bản vẽ và AutoCAD sẽ tự động định vị các điểm như tâm của một vòng tròn, điểm cuối hoặc trung tâm của một đoạn thẳng. Điều này có nghĩa là người dùng không phải tự mình đo các đường vẽ để tìm những điểm này.

Thực hiện thay đổi dễ dàng và giảm rủi ro lỗi

Trong AutoCAD, người dùng không phải trải qua một quá trình dài chỉ để điều chỉnh bản vẽ. AutoCAD mang đến khả năng thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng các công cụ tiện lợi của phần mềm để hoàn thành các tác vụ trong một phần nhỏ thời gian thông qua các tool có sẵn trong phần mềm.

AutoCAD cũng rất dễ dàng để thực hiện các thay đổi và điều chỉnh. Với AutoCAD người dùng có thể điều chỉnh bản vẽ ban đầu một cách đơn giản, xem lại và thực hiện các sửa đổi, điều chỉnh ở bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình thiết kế hoặc sản xuất.

AutoCAD giúp người dùng hạn chế việc vẽ lại một đối tượng. Thay vào đó, người dùng có thể sử dụng các tool trong phần mềm để sao chép, kéo dài, cắt, xoay, chia tỷ lệ và di chuyển các đối tượng đã vẽ.

AutoCAD giúp giảm tỷ lệ sai sót đáng kể. Nếu người dùng mắc lỗi, tất cả những gì cần phải làm là nhấp vào nút ‘undo’ và bắt đầu lại.

Giao diện dễ điều hướng, giúp giảm khả năng xảy ra lỗi và đẩy nhanh quá trình thiết kế hơn nữa.

Xác định được các vấn đề thiết kế

Với AutoCAD, người dùng có thể xem hình ảnh 3D của bản vẽ, xoay bản bẽ để kiểm tra từ mọi góc độ, cũng như thay đổi màu sắc và độ đậm của đường kẻ để có được diện mạo như mong muốn, giúp có cái nhìn tốt hơn về sản phẩm và giải quyết mọi vấn đề với thiết kế trước khi quá trình sản xuất bắt đầu.

Tính toán số lượng vật liệu để sản xuất

Khi vẽ một thiết kế trong AutoCAD, người dùng có thể sử dụng công cụ quét (scanning tool) để đo số lượng của từng vật liệu mà sẽ cần sử dụng trong sản xuất. Điều này cho phép kiểm soát và quản lý quy trình sản xuất dễ dàng hơn, nhận được thông số kỹ thuật chính xác về những gì sẽ cần và sử dụng để tính toán chi phí sản xuất.

Lưu trữ và transfer dữ liệu một cách an toàn

Nếu công ty có một nhóm thiết kế lớn với dự án cần nhiều người làm việc cùng lúc trên một file. AutoCAD cực kì mạnh mẽ trong trường hợp này. Phần mềm tạo ra một cơ sở dữ liệu về mọi thứ mà người dùng vẽ, theo dõi mọi thay đổi được thực hiện cho mỗi bản vẽ. Mọi thứ đều được lưu trữ an toàn, vì vậy không cần phải lo lắng về việc mất hoặc hỏng dữ liệu.

Tiết kiệm thời gian & ngân sách

Tất cả các yếu tố liệt kê ở trên cho doanh nghiệp tận dụng sức mạnh của AutoCAD cho tối ưu công việc, giúp giải quyết các vấn đề nhanh chóng & dễ dàng hơn bao giờ hết, từ đó tiết kiệm không chỉ thời gian mà còn cho các khoảng đầu tư & ngân sách.

Thông tin sản phẩm AutoCAD bản quyền mới

 

Dùng thử AutoCAD

Tổng hợp

5/5 - (2 bình chọn)
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Tư vấn mua Apex Central bản quyền

Tư vấn mua Apex Central bản quyền

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền Apex Central – Quản lý & giám sát tập trung. Giảm gánh nặng CNTT & cải thiện tình hình bảo mật của doanh nghiệp. Thực tế Với các mối đe dọa màu đen &...

Tư vấn mua bản quyền TeamViewer

Tư vấn mua bản quyền TeamViewer

TeamViewer là một giải pháp truy cập từ xa, điều khiển từ xa và hỗ trợ từ xa toàn diện hoạt động với hầu hết mọi nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động, bao gồm các thiết bị Windows, macOS,...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *