Tư vấn giải pháp bảo vệ Kaspersky dành cho cá nhân

Comments

Hiện Kaspersky Lab cung cấp đồng thời nhiều giải pháp bảo mật khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Nếu nhìn trên trang thông tin của Kaspersky, hẳn bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy các dòng sản phẩm Kaspersky Internet Security, Kaspersky Total Security, Kaspersky Antivirus và các giải pháp khác.

Kaspersky Total Security – Sao lưu dữ liệu không còn là nỗi lo

Một trong những nỗi lo của người sử dụng các phần mềm bảo mật là lưu trữ các bản back up. Chúng ta luôn có những tài liệu hay dữ liệu cá nhân vô cùng quan trọng và cần được lưu trữ ở nơi an toàn nhưng phải bất khả xâm phạm. Nếu lưu trữ trong máy tính, các bản back up vẫn có thể bị vô hiệu hóa hay lấy cắp bởi tin tặc. Còn nếu lưu trữ trên các thiết bị vật lý, bạn phải chủ động cập nhập mới các bản back up thường xuyên. Vậy nên Cansoft tư vấn giải pháp Kaspersky Total Security với một ưu điểm vô cùng quan trọng. Ngoài chức năng bảo vệ cơ bản, Kaspersky Total Security cho phép tự động sao lưu trên đám mây giúp đảm bảo các bản back up an toàn.

Ưu điểm thứ hai của Kaspersky Total Security là tính năng bảo mật thanh toán. Trước xu hướng hạn chế tiếp xúc do Covid-19, mọi người ngày càng sử dụng nhiều phương thức mua sắm trực tuyến thay vì mua trực tiếp tại cửa hàng như trước. Tuy nhiên, xu hướng này lại khiến gia tăng tội phạm mạng ăn cắp dữ liệu thẻ và tài khoản ngân hàng. Vậy tính năng Safe Money, bảo vệ dữ liệu thanh toán của bạn bằng cách thiết lập vùng chứa an toàn trong trình duyệt của bạn để bảo vệ khỏi các giao dịch lừa đảo và tấn công thông tin thanh toán.

Kaspersky Secure Connection

Dữ liệu tài chính không phải là điều duy nhất cần được bảo vệ. Về cơ bản, bất cứ dữ liệu nào được truyền qua Internet đều dễ bị tấn công, đặc biệt là khi bạn làm việc, giao tiếp hay tham dự sự kiện từ xa. Hơn nưa, chúng ta thường có xu hướng kết nối mạng làm việc tại những địa điểm công cộng như quán café, nhà hàng, công viên, của hàng tiện lợi, … và nhân viên IT chỉ có thể đảm bảo mạng và dữ liệu an toàn trong khuôn khổ công ty. Chính bởi thói quen này, tin tặc có thể truy cập và can thiệp vào dữ liệu của bạn. Hiểu được điều đó, tính năng VPN của Kaspersky Secure Connection giúp bạn thoát khỏi nỗi lo này. Giải pháp bảo vệ dữ liệu ở bất cứ nơi đâu bạn đến và ở bất cứ mạng nào bạn kết nối. Trong trường hợp kết nối không ổn định, tính năng Kill Switch Feature sẽ khóa tất cả các truy cập vào dữ liệu cho đến khi đường truyền ổn định.

Điểm mạng thứ hai của Kaspersky Secure Connection ngăn các trình duyệt web khai thác thông tin riêng tư của bạn. Nếu bạn cảm thấy khó chịu với cách các mạng xã hội và trình duyệt web sử dụng thông tin cho mục đích quảng cáo thì Private Browsing giúp bạn khóa hết tất cả các bên đang cố theo dõi và khai thác dữ liệu của bạn.

Do đó, Kaspersky Secure Connection là lựa chọn hoàn hảo cho những ai có xu hướng làm việc ở không gian bên ngoài văn phòng hay di chuyển để gặp đối tác thường xuyên.

Kaspersky Password Manager

Chúng ta có xu hướng sử dụng ngày càng nhiều các dịch vụ online nên càng sở hữu nhiều tài khoản đăng nhập và mật khẩu. Thật khó khăn để nhớ hết tất cả các thông tin truy cập. Để tránh vấn đề này, một số người dùng cố gắng sử dụng một account và mật khẩu cho tất cả dịch vụ. Chính lúc nào bạn sẽ trở thành con mồi béo bở cho tin tặc. Chúng chỉ cần có thông tin một tài khoản và hack được tất cả các thông tin còn lại.

Để tránh được kịch bản này, Kaspersky đã triển khai Kaspersky Password Manager giúp bạn nhớ hết tất cả mật khẩu. Bên cạnh đó, giải pháp cũng đánh giá mức độ bảo mật của mật khẩu và đưa ra đề xuất thay thế.

Kaspersky Password Manager sẽ là một giải pháp hữu ích đối với người sử dụng gặp khó khăn trong quản lý các mật khẩu quan trọng.

Kaspersky Internet Security

Có thể bạn chưa biết các trò chơi online cũng là một địa điểm yêu thích của tội phạm mạng. Rất nhiều thông tin nhạy cảm hay các lỗ hổng bảo mật tạo điều kiện cho tin tặc lách luật và can thiệp vào dữ liệu thu thập được từ người chơi như tài khoản mạng xã hội, thông tin thanh toán, …. Đặc biệt, với chế độ Gaming, hiệu suất của ứng dụng và của trò chơi sẽ được giữ nguyên và không còn chỗ cho những thông báo cửa sổ làm phân tâm người sử dụng trong quá trình chơi game. Giờ đây, với Kaspersky Internet Security , bạn có thể tung hoành với các game online yêu thích mà không phải lo lắng bảo mật.

Hy vọng với thông này bạn sẽ chọn được phần mềm bảo mật tốt nhất dành cho bạn. Dù cho bạn có chọn giải pháp nào đi nữa thì bạn cũng có thể an tâm rằng các giải pháp này đều đã đạt nhiều giải thưởng từ các cơ quan uy tín, mang lại khả năng bảo vệ tốt nhất cho bạn.

Tổng hợp

5/5 - (1 bình chọn)
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Tư vấn mua Apex Central bản quyền

Tư vấn mua Apex Central bản quyền

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền Apex Central – Quản lý & giám sát tập trung. Giảm gánh nặng CNTT & cải thiện tình hình bảo mật của doanh nghiệp. Thực tế Với các mối đe dọa màu đen &...

Tư vấn mua bản quyền TeamViewer

Tư vấn mua bản quyền TeamViewer

TeamViewer là một giải pháp truy cập từ xa, điều khiển từ xa và hỗ trợ từ xa toàn diện hoạt động với hầu hết mọi nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động, bao gồm các thiết bị Windows, macOS,...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *