Tư vấn chọn mua Exchange Online

Comments

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền Exchange Online Plan 1, Plan 2, hoặc trong gói Microsoft 365 Business Standard dành cho doanh nghiệp.

Exchange Online là dịch vụ email cấp doanh nghiệp được lưu trữ trên public cloud. Exchange Online khả dụng dưới dạng dịch vụ độc lập hoặc là một phần của gói Office 365 (nay là Microsoft 365).

Các tính năng của Exchange Online

Dễ sử dụng & vận hành

Với Exchange Online, việc cung cấp cho người dùng của bạn email cấp doanh nghiệp mà họ cần để duy trì hoạt động hiệu quả trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bản vá và cập nhật tự động loại bỏ thời gian và công sức bảo trì hệ thống của bạn và do đó giảm chi phí. Cung cấp cho người dùng Bản lưu trữ tại chỗ/n-Place Archive để họ có thể giữ tất cả dữ liệu quan trọng của mình ở một nơi. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào email, lịch và danh bạ trên tất cả các trình duyệt chính và trên các thiết bị cho dù họ ở đâu. Họ sẽ tận hưởng trải nghiệm email phong phú, quen thuộc với khả năng truy cập ngoại tuyến nhờ tích hợp với Outlook.

Bảo mật & đáng tin cậy

Exchange Online giúp bảo vệ thông tin của bạn với các khả năng nâng cao. Chống phần mềm độc hại và lọc chống thư rác bảo vệ hộp thư. Khả năng ngăn chặn mất dữ liệu (DLP) ngăn người dùng gửi nhầm thông tin nhạy cảm cho những người không được phép. Máy chủ dự phòng trên toàn cầu/redundant servers, khả năng khôi phục thảm họa và đội ngũ chuyên gia bảo mật giám sát Exchange Online suốt ngày đêm để bảo vệ dữ liệu của bạn. Với thời gian hoạt động được đảm bảo 99,9% và thỏa thuận mức dịch vụ cao, bạn có thể tin tưởng vào việc email của mình luôn hoạt động mà không cần bảo trì on-premises.

Khả năng kiểm soát tốt

Duy trì quyền kiểm soát môi trường của bạn trong khi đạt được lợi thế khi lưu trữ email trên máy chủ của Microsoft. Bạn có thể quản lý các khả năng mạnh mẽ như Ngăn chặn Mất Dữ liệu (DLP), ứng dụng Outlook và hsite mailboxes từ Trung tâm Quản trị Exchange. Giao diện trực quan và được sắp xếp hợp lý này giúp bạn quản lý Exchange một cách hiệu quả, ủy quyền nhiệm vụ và tập trung vào việc thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển. Bạn cũng có thể thực hiện và triển khai các tác vụ quản lý tập lệnh bằng Windows PowerShell.

Chạy In-Place eDiscovery trên dữ liệu Exchange, SharePoint và Skype for Business từ một giao diện duy nhất thông qua Trung tâm eDiscovery. Chú giải công cụ/Tooltip với thông tin về tính khả dụng của việc chạy eDiscovery từ Trung tâm eDiscovery.

Với chính sách dành cho thiết bị di động, bạn có thể tạo danh sách thiết bị di động được phê duyệt, thực thi khóa mã PIN và xóa dữ liệu bí mật/quan trọng/nhạy cảm của công ty khỏi điện thoại bị mất.

Chính sách cấp phép Microsoft Exchange Online

Quản lý các tính năng như Ngăn chặn mất dữ liệu (DLP), Office 365 (giờ đây là Microsoft 365) groups và nhiều tính năng khác với Trung tâm quản trị Exchange/Exchange Admin Center Online. Nhờ tính năng lưu trữ Exchange, hộp thư đến dung lượng lớn và tích hợp các chính sách lưu trữ, bạn luôn kiểm soát được nhu cầu lưu trữ và yêu cầu tuân thủ của mình.

Exchange Online được cấp phép dưới dạng User Subscription License (USL). Có hai Gói Exchange Online là:

  • Exchange Online Plan 1 .
  • Exchange Online Plan 2.

Là một phần của gói Office 365 (nay là Microsoft 365), Exchange Online Plan 1 được bao gồm trong Office 365 Business EssentialsBusiness Premium và Enterprise E1Exchange Online Plan 2 được bao gồm trong Office 365 Enterprise E3 và E5Exchange Online Plan 1 và Plan 2 có sẵn thông qua các Chương trình Volume Licensing Programs:

  • Open License, Open Value, Open Value Subscription
  • Microsoft Products and Services Agreement (MPSA)
  • Enterprise Agreement (EA) and Enterprise Agreement Subscription (EAS)
  • Enrollment for Education Solutions (EES).

So sánh các gói Exchange Online

Exchange Online đi kèm với tất cả các Đăng ký Office 365 (nay là Microsoft 365) bao gồm các dịch vụ email. Nó cũng đi kèm riêng như một gói độc lập (standalone package). Exchange Online dành cho khách hàng chỉ cần dịch vụ Exchange được lưu trữ mà không có tiện ích bổ sung (add-ons).

Exchange Online Plan 1 rẻ hơn. Gói này cung cấp một email công ty an toàn với mức phí thấp nhất là $ 4,00 / người dùng mỗi tháng. Mỗi người dùng được cung cấp 50 GB dung lượng hộp thư đến (inbox) và có thể gửi tin nhắn lên đến 150 MB. Tất cả các tính năng như quản lý hộp thư đến, chia sẻ lịch và danh bạ đều có sẵn. Quản lý hộp thư đến sử dụng các thuật toán máy học (machine learning) để dọn dẹp/sắp xếp lộn xộn trong hộp thư đến theo cách bạn muốn. Dịch vụ này sẽ tự động di chuyển thư cũ từ hộp thư đến sang kho lưu trữ Tại chỗ (In-place archive) một cách tự động để sắp xếp ngăn nắp hơn. Gói này đi kèm với hỗ trợ email dựa trên web, không bao gồm hỗ trợ Outlook.

Exchange Online Plan 2 đắt gấp đôi so với Gói 1. Chi phí $ 8,00 / người dùng mỗi tháng nhưng với chi phí bổ sung là một vài tính năng tiện dụng như Data Loss Prevention (DLP), thư thoại (voicemail) và lưu trữ không giới hạn. Kích thước của hộp thư đến cho mỗi người dùng được tăng từ 50 GB lên 100 GB. Dung lượng lưu trữ chính chỉ bị giới hạn bởi điều này, Kho lưu trữ tại chỗ/In-Place Archive có lưu trữ không giới hạn. Ngoài ra, tính năng In-Place Hold cho phép người dùng bảo vệ các mục hộp thư đã xóa và đã chỉnh sửa khỏi hộp thư chính và In-Place Archives. 2 tính năng khác mà Plan 1 không có là Báo cáo nhắn tin hợp nhất (Unified messaging reports) và  inactive mailboxes. DLP tích hợp cho phép bảo vệ thông tin nhạy cảm thông qua Personal Identifiable Information(PII) và Payment Card Industry(PCP). Plan 2 cũng đi kèm với thư thoại được lưu trữ cho phép người dùng trả lời cuộc gọi với các tính năng bổ sung như giao diện người dùng quay số và người tham dự tự động. Plan 2 cũng chỉ đi kèm với hỗ trợ email dựa trên web.

Cả Plan 1 và Plan 2 đều đi kèm với các biện pháp an ninh mạng tốt nhất. Mọi hộp thư đều được bảo vệ bằng tính năng chống phần mềm độc hại và chống thư rác. Để biết thêm thông tin về Exchange Online giá mua-bán, dịch vụ di chuyển.

Tổng hợp

TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Tư vấn mua Apex Central bản quyền

Tư vấn mua Apex Central bản quyền

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền Apex Central – Quản lý & giám sát tập trung. Giảm gánh nặng CNTT & cải thiện tình hình bảo mật của doanh nghiệp. Thực tế Với các mối đe dọa màu đen &...

Tư vấn mua bản quyền TeamViewer

Tư vấn mua bản quyền TeamViewer

TeamViewer là một giải pháp truy cập từ xa, điều khiển từ xa và hỗ trợ từ xa toàn diện hoạt động với hầu hết mọi nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động, bao gồm các thiết bị Windows, macOS,...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *