Tổng hợp các phần mềm đang miễn phí mùa Coronavirus COVID-19

Comments

Đại dịch đang bùng nổ trên thế giới, mọi người đang làm việc tại nhà, gây áp lực rất lớn đối với doanh nghiêp. Các hãng lớn đã đưa ra các chính sách hỗ trợ. Dưới đây là 1 số giải pháp đang được miễn phí:

1.ManageEngine

ManageEngine đang hỗ trợ miễn phí công cụ Remote Access Plus và Access Manager Plus cho anh em IT đến ngày 01/07/2020. Sợ lượt tý về hai bạn này.

  • Remote Access Plus: Cho phép truy cập từ xa vào máy tính để bàn của người dùng để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và máy chủ trong mạng công ty cho các hoạt động thường xuyên. Giải pháp truy cập an toàn, dựa trên tác nhân cho các hệ điều hành Windows, Linux và Mac.
  • Access Manager Plus: Cho phép kết nối từ xa đến các hệ thống kinh doanh quan trọng như máy chủ, ứng dụng và thiết bị mạng. Giải pháp cổng an toàn, không có tác nhân để khởi chạy các kết nối RDP, VNC và SSH.

Link đăng kí: LINK

2. Microsoft Teams

Microsoft Teams là một hệ thống cung cấp chat, meetings, notes, và tệp đính kèm. Dịch vụ tích hợp với bộ Office 365 cho thuê của công ty, bao gồm bộ Microsoft Office và Skype, và các tính năng mở rộng mà có thể tích hợp với các sản phẩm không phải của Microsoft.

Microsoft Teams đang khuyến mãi 6 tháng với sản phẩm làm việc và họp trực tuyến của mình, cụ thể:

  • Cá nhân: Đăng kí bằng gmail, outlook v.v… sẽ được động gán license Microsoft Teams
  • Doanh nghiệp: Phải cung cấp thông tin đến đối tác tại Việt Nam  (Company, Address, Phone/Fax, Contact person, Email, Domain name) – Chỉ áp dụng cho số lượng <1000.
  • Trường học: Vui lòng vào LINK để đăng kí.

3. Bitdefender

Bitdefender đang gia hạn gói Total Security 2020 đến 90 ngày. Đây là giải pháp bảo mật toàn diện cho các thiết bị Windows, Mac OS, iOS và Android. Phần mềm có khả năng dò tìm malware khi chúng chưa kịp xâm nhập và phát tán trên máy tính. Tính năng bảo vệ quyền riêng tư được cải tiến với Webcam Protection. Chưa hết, BitDefender 2019 còn được trang bị công nghệ bảo vệ ransomware nhiều lớp, giúp quản lý file an toàn, tránh bị mã hóa từ xa và hacker tống tiền.

Link đăng kí: LINK

4.Sophos

Sophos đang miễn phí bản quyền diệt virus cho máy tính (Giải pháp Sophos Home) đến khi hết dịch Corona.

Link đăng kí: LINK

Hơn nữa gới doanh nghiệp còn được hỗ trợ thêm XG Firewall, sản phẩm này sẽ giúp hệ thống an toàn hơn nhân viên WFH tại nhà đang gia tăng đột biến.

Link đăng kí: LINK

5.Google Meeting

Google đang miễn phí Google Hangouts Meet (Gải pháp hội họp trực tuyến) với các khách hàng đã sử dụng G Suite và G Suite for Education đến ngày 01/07/2020. Đây cũng là 1 giải pháp tốt về họp trên thị trường hiện nay.

6. Adobe

Khi Adobe tuyên bố rằng họ hỗ trợ cộng đồng của họ, họ có nghĩa là nó. Adobe hỗ trợ tất cả mọi người bị ảnh hưởng bởi COVID-19 và giúp chủ sở hữu giấy phép của họ luôn sáng tạo.

Đề nghị đặc biệt:

  • Các sinh viên hiện có quyền truy cập cá nhân tại nhà miễn phí vào Adobe Creative Cloud thay cho các trường học của họ Giấy phép trong lớp học cho đến ngày 31/05/ 2020.
  • Các dịch vụ PDF dựa trên web của Adobe trên Adobe.com miễn phí đến hết ngày 31/05/ 2020.
    Đối với khách hàng Creative Cloud và Document Cloud trong Value Incentive Plan (VIP), thời gian gia hạn đã được kéo dài đến 60 ngày.
  • Đối với khách hàng thỏa thuận cấp phép doanh nghiệp Creative Cloud và Document Cloud (ETLA), không có phí giấy phép bổ sung trong 60 ngày.

7. Zoho

Zoho Remotely sẽ cho phép mọi người thực hiện công việc của mình từ xa bằng cách cung cấp một bộ ứng dụng web và di động hoàn chỉnh để giúp họ giao tiếp, cộng tác và duy trì hiệu quả. Họ đã có các ứng dụng sẽ giúp các công ty theo dõi các quy trình và tiến trình trực tuyến của họ. Ứng dụng sẽ được miễn phí đến ngày 01/072020.

Thông tin thêm

Một số giải pháp đang được giảm giá và hộ trợ riêng như họp trực tuyến khác đang được miễn phí 40 phút họp các bạn có thể tham khảo thêm như Cisco Webex, Zoom (Với các nhân, doanh nghiệp hỗ trợ 20%-30% và có hỗ trợ riêng dành cho khối giáo dục và y tế). Dropbox đang miễn phí 3 tháng với khối nhà nước và tổ chức phi lợi nhuận. Slack miễn phí cho các tổ chức y tế và tổ chức nghiên cứu về corona virus.

Tổng hợp bởi Kai

TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Tư vấn mua Apex Central bản quyền

Tư vấn mua Apex Central bản quyền

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền Apex Central – Quản lý & giám sát tập trung. Giảm gánh nặng CNTT & cải thiện tình hình bảo mật của doanh nghiệp. Thực tế Với các mối đe dọa màu đen &...

Tư vấn mua bản quyền TeamViewer

Tư vấn mua bản quyền TeamViewer

TeamViewer là một giải pháp truy cập từ xa, điều khiển từ xa và hỗ trợ từ xa toàn diện hoạt động với hầu hết mọi nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động, bao gồm các thiết bị Windows, macOS,...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *