Nâng cấp từ Skype for Business lên Microsoft Teams

Comments

Skype for Business sẽ bị chính Microsoft khai tử và thay thế bằng phần mềm Microsoft Teams – Một phiên bản hiện đại hơn và nhiều tính năng hơn của Skype.

Quảng Cáo

Nên chuyển dữ liệu từ Skype for Business sang Microsoft Teams

Hai phần mềm làm việc nhóm này có nhiều chức năng tương đối giống nhau, lại cùng họ nhà Microsoft và có thể được sử dụng song song đồng thời. Vì vậy, quá trình di chuyển dữ liệu từ Skype for Business sang Microsoft Teams sẽ không quá khó đâu.

Hơn nữa, nên nâng cấp vì Microsoft Teams là một chương trình mạnh mẽ hơn, mở rộng hơn so với Skype for Business vốn đã nhiều năm tuổi. Nó có nhiều tính năng trò chuyện, cuộc họp, gọi điện, nhóm, tích hợp ứng dụng và lưu trữ file vào một giao diện duy nhất rất tiện lợi. Đó là lý do tại sao chúng ta nên làm việc này.

Thông báo chuyển từ Skype for Business sang Microsoft Teams

Bạn cần phải hiểu là việc chuyển ứng dụng làm việc nhóm từ Skype for Business sang Microsoft Teams không đơn giản chỉ là gỡ cài đặt Skype khỏi tất cả các PC và chỉ cần thay thế nó bằng Teams là xong, mọi việc cần làm sẽ nhiều hơn và cần làm tỉ mỉ nữa.

Trước hết, bạn sẽ cần chuẩn bị để tất cả nhân viên làm quen với Microsoft Teams và giải thích với họ rằng tại sao việc nâng cấp này lại quan trọng và có lợi cho họ và cả công ty.

Khi nào tổ chức của tôi nên chuyển sang Nhóm?

Mặc dù dịch vụ Skype for Business Online sẽ hoạt động đầy đủ đến hết ngày 31 tháng 7 năm 2021, nhưng chúng tôi thực sự khuyên bạn nên bắt đầu nâng cấp lên Teams ngay hôm nay. Bằng cách bắt đầu nâng cấp ngay hôm nay, bạn sẽ có nhiều thời gian để hoàn thành nó trước ngày nghỉ hưu. Bạn có thể chọn nâng cấp lên Nhóm bằng phương pháp khả năng chồng chéo (“Chế độ quần đảo”) hoặc phương pháp khả năng chọn. Để biết thêm thông tin về các phương pháp này, hãy xem Chọn hành trình nâng cấp của bạn từ Skype for Business lên Teams.

So sánh tính năng

Tính năngSkype for BusinessMicrosoft Teams
Chat (IM)
Chat với cá nhân & group X X
Gọi điện trong chat X X
Chia sẻ tệp trong chat X X
Chia sẻ tệp với người tham gia đang offline X
Thêm emoji X X
Thêm gif & meme X
Tạo thread chat X
Tìm kiếm nội dung, tệp, người dùng X
Meeting (họp)
Lên lịch meeting (họp) từ outlook X X
chia sẻ desktop hay app X X
Trong khi meeting (họp) truy cập chat & file X X
Chat liên tục trước, trong và sau meeting/cuộc họp X
@đề cập người dùng & like đoạn chat X
Call
Thực hiện, chuyển tiếp và chuyển cuộc gọi X X
Mobile (di động) X
Trò chuyện, gọi điện và họp từ thiết bị di độngX X

Thông tin nâng cấp lên Microsof Teams

Kế hoạch nâng cấp lên Microsoft Teams

Quản lý sự chung sống và khả năng tương tác giữa SfB và Teams

Kinh nghiệm quản trị viên để nâng cấp từ SfB lên Teams

Tham khảo Microsoft.com

TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Thêm tên miền vào Microsoft 365

Thêm tên miền vào Microsoft 365

Bài viết hướng dẫn các bước thêm tên miền vào trang quản trị Microsoft 365. Trước khi thực hiện bạn phải đảm bảo rằng tên miền "sạch" và bạn có quyền quản trị nó. Để thêm, sửa đổi hoặc xóa miền, bạn...

Microsoft 365 toàn tập

Microsoft 365 toàn tập

Microsoft 365 toàn tập là tổng hợp các bài lý thuyết và hướng dẫn cơ bản về Microsoft 365. Chủ đề giúp các bạn có cái nhìn tổng quản về Microsoft 365 đễ dễ dàng quản lý và vận hành trong thực tế....

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *