Microsoft Entra Admin Center – Công cụ quản trị Microsoft 365 mới

Comments

Với nhiều thay đổi nhận diện thương hiệu từ Office 365 sang Microsoft 365 thì công cụ quản trị người dùng Azure Active Directory admin center cũng đã được Microsoft nâng cấp sang tên mới là Microsoft Entra admin center.

Microsoft Entra admin center là gì?

Microsoft Entra admin center là công cụ quản trị người dùng được Microsoft ra mắt thay thế cho Azure Active Directory admin center. Với giao diện mới hiện đại mới cùng tầm nhìn bao quát hơn đây sẽ là công cụ quản trị tương lai của Microsoft 365. Công cụ mới sẽ bao gồm các danh mục con: Azure Active Directory admin center, Permissions Management, Verified ID, Workload Identities, Identity Governance, và các ưu đãi miễn phí “Get started for free”.

Microsoft Entra Admin Center – Công cụ quản trị Microsoft 365 mới

Để truy cập các tính năng mới từ Microsoft Entra admin center, các bạn có thể truy cập tại đây

5/5 - (1 bình chọn)
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Đồng user với Azure AD Connect

Đồng user với Azure AD Connect

Azure Active Directory (Azure AD) là gì? Azure Active Directory (Azure AD) là dịch vụ quản lý truy cập và nhận dạng dựa trên đám mây của Microsoft, giúp nhân viên của bạn đăng nhập và truy cập tài...

Điều gì sẽ diễn ra khi tài khoản Office 365 hết hạn?

Điều gì sẽ diễn ra khi tài khoản Office 365 hết hạn?

Điều gì sẽ diễn ra khi tài khoản Office 365 của bạn hết hạn luôn là thắc mắc của rất nhiều người dùng. Với bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tài khoản Office 365. Cũng như biết cách để bảo vệ dữ...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *