Microsoft Entra Admin Center – Công cụ quản trị Microsoft 365 mới

Comments

Với nhiều thay đổi nhận diện thương hiệu từ Office 365 sang Microsoft 365 thì công cụ quản trị người dùng Azure Active Directory admin center cũng đã được Microsoft nâng cấp sang tên mới là Microsoft Entra admin center.

Microsoft Entra admin center là gì?

Microsoft Entra admin center là công cụ quản trị người dùng được Microsoft ra mắt thay thế cho Azure Active Directory admin center. Với giao diện mới hiện đại mới cùng tầm nhìn bao quát hơn đây sẽ là công cụ quản trị tương lai của Microsoft 365. Công cụ mới sẽ bao gồm các danh mục con: Azure Active Directory admin center, Permissions Management, Verified ID, Workload Identities, Identity Governance, và các ưu đãi miễn phí “Get started for free”.

Microsoft Entra Admin Center – Công cụ quản trị Microsoft 365 mới

Để truy cập các tính năng mới từ Microsoft Entra admin center, các bạn có thể truy cập tại đây

5/5 - (1 bình chọn)
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Tạo ECS trên Alibaba Cloud

Tạo ECS trên Alibaba Cloud

Bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn các tạo ECS trên Alibaba Cloud đơn giản nhhất. Truy cập trang Custom Launch với tài khoản Alibaba Cloud. Cấu hình thông tin cơ bản cho ECS (Chọn cấu hình, chọn...

RAM là gì? Tại sao nên sử dụng?

RAM là gì? Tại sao nên sử dụng?

RAM (Resource Access Management) là gì? RAM là một dịch vụ toàn cầu có thể được sử dụng ở tất cả các khu vực trên Đám mây của Alibaba. RAM được thiết kế với mặt phẳng điều khiển và mặt phẳng dữ liệu...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *