Lựa chọn mua Microsoft Project phù hợp?

Comments

Lựa chọn mua Microsoft Project như thế nào để phù hợp với nhu cầu của bạn? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Microsoft Project và các chọn mua sản phẩm.

Microsoft Project là gì?

Microsoft Project là một trong những nền tảng quản lý dự án phổ biến nhất nay. Project cho phép bạn xác định cách tốt nhất để lên lịch dự án và tìm ra các giải pháp tối ưu để phân phối khối lượng công việc.

Phiên bản On-premises

  • Project Standard 2019 là $620.
  • Project Professional 2019 là $1030.
  • Project Server: Tùy chỉnh nhu cầu riêng.

Phiên bản Cloud

  • Project Plan 1 là $10 user/tháng.
  • Project Plan 3 là $30 user/tháng.
  • Project Plan 5 là $55 user/tháng.

Project Standard, Professional 2019, Server

Project Standard, Professional 2019, Server  bạn phải thanh toán cho giấy phép (license) một lần thay vì đăng ký gói thuê bao (subscription).

Tất cả ba gói subscription (bản cloud) đều hỗ trợ cộng tác và giúp bạn tổ chức quy trình làm việc của mình thông qua biểu đồ Gantt. Bất kể bạn chọn gói nào, bạn sẽ có thể sử dụng chế độ xem grid & board (view) để sắp xếp các nhiệm vụ khác nhau mà bạn và nhóm của bạn chịu trách nhiệm.

Tuy nhiên, Project Plan 1 chỉ có thể được sử dụng như một ứng dụng dựa trên trình duyệt trong khi Project Plan 3 và Project Plan 5 đi kèm với một ứng dụng desktop có thể tải xuống. Project Plan 3 cũng đáng để nâng cấp lên nếu bạn muốn có thể chỉ định các tài nguyên cụ thể cho các nhiệm vụ khác nhau hoặc nếu bạn cần quyền truy cập vào các chức năng báo cáo và bảng chấm công.

Project Plan 5 sẽ được đánh giá cao bởi các nhà quản lý dự án có kinh nghiệm, những người cần lập mô hình các đề xuất dự án và so sánh chúng với các số liệu kinh doanh chính. Gói đăng ký Microsoft Project cấp cao nhất cũng hỗ trợ quản lý nhu cầu, cho phép bạn tạo một cách chuẩn hóa để đánh giá các ý tưởng dự án từ các đồng nghiệp của mình.

Tính năng

Tư vấn mua Microsoft Project bản quyền

Dễ dàng bắt đầu, dễ sử dụng và ngược lại

Làm việc tự tin với công cụ quản lý dự án mạnh mẽ giúp bắt đầu và quản lý dự án một cách vừa đơn giản, vừa dễ dàng.

Giải quyết các dự án khó nhằn

Ngay cả các dự án phức tạp cũng trở nên dễ quản lý hơn khi có thể chọn các phương pháp và công cụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Microsoft Project và Microsoft Teams, kết hợp sức mạnh của cả hai ứng dụng

Sử dụng Project và Teams để hỗ trợ việc cộng tác và quản lý dự án, bao gồm khả năng chia sẻ tệp, trò chuyện, họp và nhiều tính năng khác.

Cộng tác mà không cần ở gần nhau

Cộng tác trên các dự án ngay cả khi đang ở các địa điểm khác nhau. Cho phép tất cả thành viên nhóm cập nhật tác vụ đồng thời để có thể hoàn thành nhiều việc hơn cùng nhau.

Microsoft Project được dùng để theo dõi tất cả công việc đang được thực hiện trong toàn bộ tổ chức của mình bằng cách theo dõi các nhiệm vụ được giao cho những người cụ thể cũng như các mục tiêu chung cần được đáp ứng. Hơn nữa bạn cũng có thể giám sát các tài nguyên và tìm hiểu thêm để biết thông tin chi tiết.

Xem thêm

TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Tư vấn mua Apex Central bản quyền

Tư vấn mua Apex Central bản quyền

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền Apex Central – Quản lý & giám sát tập trung. Giảm gánh nặng CNTT & cải thiện tình hình bảo mật của doanh nghiệp. Thực tế Với các mối đe dọa màu đen &...

Tư vấn mua bản quyền TeamViewer

Tư vấn mua bản quyền TeamViewer

TeamViewer là một giải pháp truy cập từ xa, điều khiển từ xa và hỗ trợ từ xa toàn diện hoạt động với hầu hết mọi nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động, bao gồm các thiết bị Windows, macOS,...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *