Lark – Bộ ứng dụng văn phòng tích hợp video call

Comments

Bạn đang cần một ứng dụng trao đổi trực tuyến, hỗ trợ họp trong mùa dịch Covid-19. Lark là một ứng dụng tuyệt vời sẽ giúp bạn, hơn nữa Lark đang miễn phí.

Lark là gì?

Tương tự như Office 365 Professional Plus, Lark for Windows là bộ phần mềm văn phòng thế hệ mới, tích hợp các ứng dụng nhắn tin, hội nghị trực tuyến, quản lý lịch biểu, tài liệu cộng tác, lưu trữ đám mây, email và quy trình làm việc trong một nền tảng duy nhất.

Tính năng chính

Nhắn tin với giao diện tốt hơn

Lark Messenger có thể được coi là trung tâm giao tiếp trong nhóm của bạn. Ứng dụng này có nhiều tính năng để giảm sự phân tâm và nhấn mạnh vào việc cung cấp nội dung đầy đủ cho các thành viên trong nhóm.

Tạo nhóm và cộng tác dễ dàng

Tập trung ý tưởng và năng suất của bạn với khả năng tạo và quản lý đám mây của Lark. Bạn có thể trao đổi với bất kỳ ai trong nhóm của mình để biến ý tưởng thành hiện thực. Mọi thứ đều được tự động lưu trên đám mây với dung lượng lưu trữ miễn phí lên đến 200GB.

Tích hợp gọi điện video

Tính năng video call của phần mềm doanh nghiệp Lark cho PC có thể bắt đầu từ trong cuộc trò chuyện nhóm, sự kiện lịch và nội dung trong Tài liệu (Doc) – được chỉnh sửa bởi bất kỳ người tham gia cuộc họp nào trong cửa sổ cuộc gọi.

Tích hợp lịch để giám sát hoạt động của mọi người

Lên lịch cuộc họp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với Lark Calendar! Ứng dụng này đi kèm với các tính năng có thể giúp bạn quản lý mọi người và các thông tin trước, trong và sau cuộc họp.

Email được kết nối với các công cụ thiết yếu nhất của bạn

Email là một phần không thể thiếu trong giao tiếp kinh doanh ngày nay. Lark Mail sẽ kết nối mail với các công cụ quan trọng của bạn và tích hợp với phần còn lại của Lark Suite.

Bộ cài

DOWNLOAD 3.34

Theo Lark

5/5 - (2 bình chọn)
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 là gì? Microsoft đã công bố Windows Server 2025 sẽ là phiên bản tiếp theo của hệ điều hành dành cho máy chủ và các trung tâm dữ liệu. Phiên bản này kế thừa các tính năng của...

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook là gì? Tracker for Outlook là một tiện ích hỗ trợ công việc tuyệt vời. Hoàn thiện quy trình làm việc cơ bản như duyệt hóa đơn chưa xử lý mà không phải thoát Outlook. Người dùng...

Tự động click với Auto-Clicker 3.0

Tự động click với Auto-Clicker 3.0

Auto-Clicker là gì? Auto-Clicker là một phần mềm hệ thống và là chương trình khá hữu ích cho những ai muốn tự động click chuột như trong một số trò chơi hay một số chương trình ứng dụng. Download...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *