ZoneAlarm Free Firewall – Phần mềm bảo mật máy tính toàn diện

Comments

ZoneAlarm Free Firewall là phần mềm tường lửa miễn phí của Checkpoint giúp người dùng tăng cường khả năng bảo mật cho thiết bị của mình.

ZoneAlarm Free Firewall là gì?

ZoneAlarm Free Firewall là phần mềm tường lửa được tải nhiều nhất trên thế giới với trên 85 triệu lượt download. Nó giúp người dùng bảo vệ máy tính Windows của mình chống lại bất kỳ mối đe dọa và sự xâm nhập trực tuyến nào. Bên cạnh đó, phần mềm này còn rất dễ sử dụng và hoạt động song hành cùng với các công cụ chặn virus và bảo mật khác, bao gồm cả nhiều loại tường lửa. Ngoài ra, ZoneAlarm Free Firewall còn hoạt động âm thầm trong background và chỉ xuất hiện khi phát hiện có thay đổi, chẳng hạn như khi bạn cài đặt một chương trình mới hoặc một vài tên hacker cố gắng tấn công.

ZoneAlarm Free Firewall

Ưu điểm

Mạng lưới bảo vệ toàn diện

Với hàng triệu người dùng phần mềm này, nhờ vậy bạn có thể nhận được những cảnh báo mới nhất và nhanh chóng đối phó với các mối đe dọa để bảo vệ máy tính chống lại chúng.

Tường lửa nâng cao

Tường lửa này sẽ giám sát mọi hành vi trong máy tính của bạn để kịp thời phát hiện và ngăn chặn cả những cuộc tấn công mới tinh vi nhất mà bị bỏ qua bởi các giải pháp diệt virus truyền thống.

Duyệt web riêng tư

Xóa các tập tin cookie, bộ nhớ cache, lịch sử, mật khẩu đăng nhập – nhờ đó, giúp bạn duyệt web hoàn toàn riêng tư.

Bảo vệ các bản tải về

Phần mềm này sẽ tự động phân tích các bản tải về của bạn để quyết định xem chúng an toàn hay độc hại. Ngoài ra, nó cũng thực hiện một quá trình kiểm tra bảo mật toàn diện để đảm bảo máy tính luôn được an toàn.

Yêu cầu hệ thống

 • Microsoft Windows Vista SP2, 7 SP1, 8, 8.1, 10 (Tất cả các phiên bản)
  • 32 hoặc 64 bit, RAM 2 GB.
  • Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn.
  • 1.5 GB dung lượng đĩa cứng trống.
 • Microsoft Windows XP SP3 Home/Professional
  • RAM 32 bit, 1 GB.
  • Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn.
  • 1.5 GB dung lượng đĩa cứng trống.
 • Microsoft .NET framework
  • Phiên bản 3.5 trở lên.

Bộ cài

Download

Tổng hợp

4.5/5 - (2 bình chọn)
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 là gì? Microsoft đã công bố Windows Server 2025 sẽ là phiên bản tiếp theo của hệ điều hành dành cho máy chủ và các trung tâm dữ liệu. Phiên bản này kế thừa các tính năng của...

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook là gì? Tracker for Outlook là một tiện ích hỗ trợ công việc tuyệt vời. Hoàn thiện quy trình làm việc cơ bản như duyệt hóa đơn chưa xử lý mà không phải thoát Outlook. Người dùng...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *