Wondershare vDownloader – Tải video, tải phim miễn phí về máy tính

Comments

Phần mềm tải video miễn phí Wontube vDownloader nay đã đổi tên thành Wondershare vDownloader. Wondershare vDownloader là công cụ giúp bạn tải phim, tải video, tải nhạc… miễn phí từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả kênh YouTube.

Wondershare vDownloader là gì?

Wondershare vDownloader hỗ trợ download video miễn phí từ YouTube, Hulu hay Vevo. Sau đó, bạn chỉ cần lưu video vào máy tính để xem offline mà không cần phụ thuộc kết nối Internet hay chất lượng băng thông.

Từ nay, không cần lo lắng khi video bị hạ khỏi các kênh chia sẻ hay lỗi mạng chập chờn nữa, Wondershare vDownloader giúp bạn download video nhanh chóng và tin cậy để xem offline trên máy tính. Bên cạnh đó, Wondershare vDownloader cũng hỗ trợ tải video từ trang WonTube.com để giải trí, giết thời gian… Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là di chuyển chuột lên trên video để xuất hiện nút Download, sau đó 1 click chuột để tải video về máy.

Ưu điểm

Hiện tại, Wondershare vDownloader hỗ trợ tải video miễn phí từ YouTube, Hulu, Vimeo, Vevo và hơn 30 trang chia sẻ video khác, cơ hội để bạn xem phim, cập nhật video nhạc, nghe nhạc hot… từ rất nhiều nguồn dịch vụ giải trí khác nhau.

Bộ cài

Wondershare vDownloader 1.0.1.0

Tổng hợp

TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 là gì? Microsoft đã công bố Windows Server 2025 sẽ là phiên bản tiếp theo của hệ điều hành dành cho máy chủ và các trung tâm dữ liệu. Phiên bản này kế thừa các tính năng của...

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook là gì? Tracker for Outlook là một tiện ích hỗ trợ công việc tuyệt vời. Hoàn thiện quy trình làm việc cơ bản như duyệt hóa đơn chưa xử lý mà không phải thoát Outlook. Người dùng...

Tự động click với Auto-Clicker 3.0

Tự động click với Auto-Clicker 3.0

Auto-Clicker là gì? Auto-Clicker là một phần mềm hệ thống và là chương trình khá hữu ích cho những ai muốn tự động click chuột như trong một số trò chơi hay một số chương trình ứng dụng. Download...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *