VMware vSphere 7.0

Comments

VMware vSphere 7 là một ứng dụng mạnh mẽ với khả năng thực hiện các tác vụ phức tạp cao hơn trong một hệ thống dựa trên đám mây. Một ứng dụng mạnh mẽ để xử lý các tác vụ phức tạp, VMware vSphere hỗ trợ xử lý lượng dữ liệu khổng lồ trong môi trường đám mây. Nó cung cấp một môi trường đáng tin cậy với một bộ công cụ đơn giản để xử lý dữ liệu. Ứng dụng cung cấp khả năng quản lý tài nguyên trong môi trường ảo.

Tổng quan VMware vSphere 7

  • vSphere và Kubernetes: Tính năng đầu tiên được công bố trên vSphere 7 là vSphere và Kubernetes. Kubernetes giờ đây sẽ được build tích hợp vào vSphere, từ đó cho phép các lập trình viên có thể tương tác với Kubernetes qua các công cụ phổ biến như kubectl, helm,… để phát triển ứng dụng. vSphere Admin cũng sẽ giúp bạn quản lý hạ tầng Kubernetes Cluster.
  • Cải thiện Distributed Resource Scheduler (DRS): vSphere DRS đã được cải thiện để có thể phục vụ tốt hơn cho cả container và VM. DRS được sử dụng để tập trung vào giám sát trạng thái cluster và thuật toán sẽ tự đề xuất vMotion giúp cân bằng cả cụm cluster.
  • vSphere Lifecycle Manager: Tính năng vSphere Lifecycle Manager sẽ mang đến một bộ công cụ giúp quản lý và cải thiện vòng đời vận hành hạ tầng tốt hơn. Với vSphere Lifecycle Manager , chúng ta sẽ thấy sự thay đổi mô hình trong cả quản lý cấu hình máy chủ vCenter Server và ESXi.
  • Tái cấu trúc vMotion: Cũng như DRS, đội ngũ Vmware cần xem lại tiến trình vMotion và xem xét kỹ cách họ có thể cải thiện vMotion để hỗ trợ khối lượng công việc ngày nay. Các máy ảo có dung lượng bộ nhớ & CPU lớn, như các phụ trợ cơ sở dữ liệu của SAP HANA và Oracle, đã có những thách thức khi được di chuyển trực tiếp bằng vMotion. Tác động hiệu suất trong quá trình vMotion và thời gian ảnh hưởng hệ thống kéo dài trong giai đoạn chuyển đổi có nghĩa là khách hàng không thoải mái khi sử dụng vMotion cho các khối lượng công việc lớn này. Với vSphere 7, chúng tôi sẽ mang lại khả năng đó vì chúng tôi đã cải thiện rất nhiều logic vMotion.
  • Cải tiến năng lực bảo mật: Một trong những cải tiến lớn nhất về bảo mật đó là giúp khách hàng của chúng tôi có thể cải thiện bảo mật của họ là thông qua các chính sách mật khẩu tốt và một trong những cách dễ nhất để thực hiện đó là triển khai xác thực đa yếu tố (MFA). Vấn đề là, có rất nhiều cách để thực hiện MFA và gần như không thể mở rộng Máy chủ vCenter với tất cả chúng.

Bộ cài

VMware vSphere Hypervisor (ESXi)

VMware vSphere Hypervisor (ESXi) Offline Bundle

VMware vCenter Server Appliance

HPE Customized ESXi

HPE Customized ESXi Offline Bundle

Dell Customized ESXi

Dell Customized ESXi Offline Bundle

Ghi chú: Đây là bộ cài trial từ VMware.

Nguồn VMware

5/5 - (1 bình chọn)
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 là gì? Microsoft đã công bố Windows Server 2025 sẽ là phiên bản tiếp theo của hệ điều hành dành cho máy chủ và các trung tâm dữ liệu. Phiên bản này kế thừa các tính năng của...

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook là gì? Tracker for Outlook là một tiện ích hỗ trợ công việc tuyệt vời. Hoàn thiện quy trình làm việc cơ bản như duyệt hóa đơn chưa xử lý mà không phải thoát Outlook. Người dùng...

Tự động click với Auto-Clicker 3.0

Tự động click với Auto-Clicker 3.0

Auto-Clicker là gì? Auto-Clicker là một phần mềm hệ thống và là chương trình khá hữu ích cho những ai muốn tự động click chuột như trong một số trò chơi hay một số chương trình ứng dụng. Download...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *