VMware vSphere 7.0

Comments

VMware vSphere 7 là một ứng dụng mạnh mẽ với khả năng thực hiện các tác vụ phức tạp cao hơn trong một hệ thống dựa trên đám mây. Một ứng dụng mạnh mẽ để xử lý các tác vụ phức tạp, VMware vSphere hỗ trợ xử lý lượng dữ liệu khổng lồ trong môi trường đám mây. Nó cung cấp một môi trường đáng tin cậy với một bộ công cụ đơn giản để xử lý dữ liệu. Ứng dụng cung cấp khả năng quản lý tài nguyên trong môi trường ảo.

Tổng quan VMware vSphere 7

  • vSphere và Kubernetes: Tính năng đầu tiên được công bố trên vSphere 7 là vSphere và Kubernetes. Kubernetes giờ đây sẽ được build tích hợp vào vSphere, từ đó cho phép các lập trình viên có thể tương tác với Kubernetes qua các công cụ phổ biến như kubectl, helm,… để phát triển ứng dụng. vSphere Admin cũng sẽ giúp bạn quản lý hạ tầng Kubernetes Cluster.
  • Cải thiện Distributed Resource Scheduler (DRS): vSphere DRS đã được cải thiện để có thể phục vụ tốt hơn cho cả container và VM. DRS được sử dụng để tập trung vào giám sát trạng thái cluster và thuật toán sẽ tự đề xuất vMotion giúp cân bằng cả cụm cluster.
  • vSphere Lifecycle Manager: Tính năng vSphere Lifecycle Manager sẽ mang đến một bộ công cụ giúp quản lý và cải thiện vòng đời vận hành hạ tầng tốt hơn. Với vSphere Lifecycle Manager , chúng ta sẽ thấy sự thay đổi mô hình trong cả quản lý cấu hình máy chủ vCenter Server và ESXi.
  • Tái cấu trúc vMotion: Cũng như DRS, đội ngũ Vmware cần xem lại tiến trình vMotion và xem xét kỹ cách họ có thể cải thiện vMotion để hỗ trợ khối lượng công việc ngày nay. Các máy ảo có dung lượng bộ nhớ & CPU lớn, như các phụ trợ cơ sở dữ liệu của SAP HANA và Oracle, đã có những thách thức khi được di chuyển trực tiếp bằng vMotion. Tác động hiệu suất trong quá trình vMotion và thời gian ảnh hưởng hệ thống kéo dài trong giai đoạn chuyển đổi có nghĩa là khách hàng không thoải mái khi sử dụng vMotion cho các khối lượng công việc lớn này. Với vSphere 7, chúng tôi sẽ mang lại khả năng đó vì chúng tôi đã cải thiện rất nhiều logic vMotion.
  • Cải tiến năng lực bảo mật: Một trong những cải tiến lớn nhất về bảo mật đó là giúp khách hàng của chúng tôi có thể cải thiện bảo mật của họ là thông qua các chính sách mật khẩu tốt và một trong những cách dễ nhất để thực hiện đó là triển khai xác thực đa yếu tố (MFA). Vấn đề là, có rất nhiều cách để thực hiện MFA và gần như không thể mở rộng Máy chủ vCenter với tất cả chúng.

Bộ cài

VMware vSphere Hypervisor (ESXi)

VMware vSphere Hypervisor (ESXi) Offline Bundle

VMware vCenter Server Appliance

HPE Customized ESXi

HPE Customized ESXi Offline Bundle

Dell Customized ESXi

Dell Customized ESXi Offline Bundle

Ghi chú: Đây là bộ cài trial từ VMware.

Nguồn VMware

5/5 - (1 bình chọn)
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Phần Mềm Adobe Photoshop CC 2022

Phần Mềm Adobe Photoshop CC 2022

Adobe Photoshop 2022 là tên của một phần mềm chỉnh sửa đồ họa ấn tượng dành cho in ấn, tạo mô hình 3D và vẽ hội họa. Nó cho phép bạn tạo và nâng cao các bức ảnh, giúp bạn thiết kế trang web và các...

CorelDRAW Graphics Suite 2022

CorelDRAW Graphics Suite 2022

CorelDRAW là gì? Phần mềm thiết kế đồ họa mới nhất và tiên tiến nhất. Bộ này bao gồm tất cả các công cụ được ngành công nhận trong CorelDRAW Graphics Suite 2022, cùng với nhiều tính năng khác. Hãy...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *