Trình duyệt Edge mới với nhiều cải tiến

06/04/20

By mrkiet

Comments

Chỉ một năm trước, Microsoft không thể cạnh tranh với Mozilla Firefox về thị phần. Thật thú vị, bây giờ Microsoft Edge mới đã chính thức vượt qua đối thủ này. Theo báo cáo NetMarketShare phát hành tháng 3 năm 2020, trình duyệt Microsoft Edge mới hiện là trình duyệt máy tính phổ biến thứ hai trên máy tính.

Microsoft Edge mới trên thiết bị di động

Theo báo cáo, Microsoft Edge Chromium cuối cùng đã vượt lên trên Firefox với thị phần 7,59%. Đáng chú ý, Firefox đứng ở vị trí thứ ba với tỷ lệ 7,19%. Đối với Google Chrome, đây vẫn là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất trong số những người dùng máy tính để bàn vẫn đi trước tất cả, vì thị phần của nó hiện đã đạt gần 70%.

Trình duyệt Edge mới với nhiều cải tiến

Tuy nhiên, cũng cần phải xem bao nhiêu người thực sự đã chuyển sang Microsoft Edge mới từ Firefox. Đồng thời, sẽ rất thú vị để xem liệu khoảng cách giữa hai trình duyệt này trong thời gian tới. Trong khi Microsoft liên tục hoàn thiện trình duyệt mặc định của mình bằng cách phát hành các tính năng mới.

Tải về trình duyệt Edge và trải nghiệm!

Nếu bạn chưa trải nghiệm Edge mới, tải về TẠI ĐÂY nhé. Micrsoft Edge mới hỗ trợ tốt trên tất cả nền tảng và thiết bị. Windows, MacOS, iOS và cả Android.

Bài viết cùng chuyên mục

McAfee ePolicy Orchestrator 5.10

McAfee ePolicy Orchestrator là một bảng điều khiển duy nhất để quản lý bảo mật giúp người quản trị dễ dàng hơn với các dòng sản phẩm Endpoint Protection. Ưu điểm: Chế độ xem hợp nhất: Làm việc sáu...

0 Comments

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share This

Share This

Share this post with your friends!