Trình duyệt Edge mới với nhiều cải tiến

Comments

Chỉ một năm trước, Microsoft không thể cạnh tranh với Mozilla Firefox về thị phần. Thật thú vị, bây giờ Microsoft Edge mới đã chính thức vượt qua đối thủ này. Theo báo cáo NetMarketShare phát hành tháng 3 năm 2020, trình duyệt Microsoft Edge mới hiện là trình duyệt máy tính phổ biến thứ hai trên máy tính.

Microsoft Edge mới trên thiết bị di động

Theo báo cáo, Microsoft Edge Chromium cuối cùng đã vượt lên trên Firefox với thị phần 7,59%. Đáng chú ý, Firefox đứng ở vị trí thứ ba với tỷ lệ 7,19%. Đối với Google Chrome, đây vẫn là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất trong số những người dùng máy tính để bàn vẫn đi trước tất cả, vì thị phần của nó hiện đã đạt gần 70%.

Trình duyệt Edge mới với nhiều cải tiến

Tuy nhiên, cũng cần phải xem bao nhiêu người thực sự đã chuyển sang Microsoft Edge mới từ Firefox. Đồng thời, sẽ rất thú vị để xem liệu khoảng cách giữa hai trình duyệt này trong thời gian tới. Trong khi Microsoft liên tục hoàn thiện trình duyệt mặc định của mình bằng cách phát hành các tính năng mới.

Tải về trình duyệt Edge và trải nghiệm!

Nếu bạn chưa trải nghiệm Edge mới, tải về TẠI ĐÂY nhé. Micrsoft Edge mới hỗ trợ tốt trên tất cả nền tảng và thiết bị. Windows, MacOS, iOS và cả Android.

TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Phần Mềm Adobe Photoshop CC 2022

Phần Mềm Adobe Photoshop CC 2022

Adobe Photoshop 2022 là tên của một phần mềm chỉnh sửa đồ họa ấn tượng dành cho in ấn, tạo mô hình 3D và vẽ hội họa. Nó cho phép bạn tạo và nâng cao các bức ảnh, giúp bạn thiết kế trang web và các...

CorelDRAW Graphics Suite 2022

CorelDRAW Graphics Suite 2022

CorelDRAW là gì? Phần mềm thiết kế đồ họa mới nhất và tiên tiến nhất. Bộ này bao gồm tất cả các công cụ được ngành công nhận trong CorelDRAW Graphics Suite 2022, cùng với nhiều tính năng khác. Hãy...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *