Tracker for Outlook

Comments

Tracker for Outlook là gì?

Tracker for Outlook là một tiện ích hỗ trợ công việc tuyệt vời. Hoàn thiện quy trình làm việc cơ bản như duyệt hóa đơn chưa xử lý mà không phải thoát Outlook.

Người dùng chuyên ngành luật có thể đánh giá, duyệt hóa đơn và hoàn thiện quy trình quản lý công việc quan trọng ngay từ bảng điều khiển đọc Outlook. Tracker for Outlook giúp bạn đánh giá nhanh hóa đơn chưa xử lý, duyệt hoặc từ chối dựa trên thông báo email gửi đến. Phân loại, sao chép nội dung, file đính kèm email vào mục Legal Tracker, giữ nguyên email gốc. Các mục có thể được đổi tên và nhóm vào thư mục, chia sẻ quyền và gán ưu tiên cho cài đặt đánh giá để lưu các mục vào Legal Tracker. Truy cập và tìm kiếm danh sách các vấn đề mở, bao gồm nội dung đã truy cập gần đây, để hoàn thiện quy trình dễ dàng. Các quy trình làm việc khác sẽ liên tục được bổ sung theo thời gian. Tracker for Outlook tương thích với các quy tắc Outlook hiện có, thực hiện các bước sử dụng nhanh, lưu trữ và chính sách sử dụng nội dung.

Lưu ý:

  • Tracker for Outlook không hỗ trợ Internet Explorer 9 và 10 (IE 9/10).
  • Hỗ trợ trình duyệt: Edge, IE 11, Chrome và Firefox.
  • Yêu cầu đăng ký và thông tin xác thực Thomson Reuters Legal Tracker. Chỉ có sẵn cho người dùng doanh nghiệp. Tương thích ứng dụng FileZone.

Tính năng của Tracker for Outlook

Khi sử dụng add-in Tracker for Outlook, nó:

  • Có thể gửi dữ liệu qua Internet.
  • Có thể truy cập thông tin cá nhân trên thông báo hoạt động như tên người gửi, tên người nhận, địa chỉ email, nội dung tin nhắn, thông tin đính kèm. Add-in này có thể gửi dữ liệu tới dịch vụ bên thứ ba. Người dùng không thể đọc hoặc chỉnh sửa các mục khác.

Bộ cài

TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 là gì? Microsoft đã công bố Windows Server 2025 sẽ là phiên bản tiếp theo của hệ điều hành dành cho máy chủ và các trung tâm dữ liệu. Phiên bản này kế thừa các tính năng của...

Tự động click với Auto-Clicker 3.0

Tự động click với Auto-Clicker 3.0

Auto-Clicker là gì? Auto-Clicker là một phần mềm hệ thống và là chương trình khá hữu ích cho những ai muốn tự động click chuột như trong một số trò chơi hay một số chương trình ứng dụng. Download...

TreeSize Free – Phần mềm kiểm soát thông tin ổ cứng

TreeSize Free – Phần mềm kiểm soát thông tin ổ cứng

TreeSize Free là gì? TreeSize Free có thể được chạy từ menu ngữ cảnh khi kích chuột phải vào một thư mục hoặc ổ đĩa, nó sẽ cho bạn thấy kích thước của thư mục này, bao gồm cả thư mục con của nó. Tất...

0 Comments

0 Lời bình