Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2020

Comments

Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ cũng chính vì vậy mà tình hình an ninh mạng ngày càng được quan tâm. Và để bảo đảm an toàn dữ liệu trên máy tính của bạn thì phần mềm diệt virus là nhân tố không thể thiếu khi bạn sử dụng máy tính bàn, hay laptop. Dưới đây là một số phần mềm diệt virus miễn phí tốt bạn nên dùng.

Bitdefender Antivirus Free Edition

Bitdefender là một đối thủ đáng gờm trong các phần mềm tính phí. Bitdefender Antivirus Free Edition là phiên bản miễn phí hoạt động khá kín đáo, nhẹ nhàng và không có quảng cáo. Hơn nữa, dù rất nhẹ, nhưng nó vẫn cung cấp khả năng bảo vệ thời gian thực, chủ động kiểm tra virus, cảnh báo xâm nhập, quét Rootkit, quét HTTP.

Bitdefender Antivirus Free Edition Nếu bạn là một người không muốn can thiệp quá nhiều vào phần mềm diệt virus và muốn nó lặng lẽ thực hiện công việc của mình ở background thì Bitdefender là chương trình dành cho bạn.

DOWNLOAD

Avira Free Antivirus

Phần mềm diệt virus miễn phí Avira được đánh giá cao nhất hiện nay theo trang fossbytes chính là Avira Free Antivirus. Hiện tại Avira Free Antivirus gần như không có đối thủ trong phương diện chương trình antivirus miễn phí do có cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội. Dù bạn có là người dùng phổ thông hay những “vọc thủ” thích khám phá các tùy chỉnh của chương trình antivirus thì Avira đều phù hợp. Avira Free Antivirus for Windows Phiên bản mới nhất của phần mềm này đã có những cải tiến rất lớn. Trong các bài kiểm tra của nhiều phòng nghiên cứu độc lập, nó đã đạt được tỷ lệ 100% phát hiện malware. Công nghệ đám mây giúp nó nổi bật so với các phần mềm khác trong việc đối phó với những lỗ hổng zero-day. Nó có khả năng quét rất nhanh và đòi hỏi cấu hình nhẹ nhàng, rất lý tưởng với những máy tính yếu.

 

DOWNLOAD

AVG Free Antivirus

Một trong những phần mềm diệt virus miễn phí được đánh giá cao và khuyên dùng nhiều nhất chính là AVG Free Antivirus. Tính năng đáng chú ý nhất của AVG Antivirus chính là công nghệ quét thông minh của nó cho phép quét hiệu quả hơn và nhanh hơn. Bên cạnh đó thì những tính năng như quét link, bảo vệ từ ra, tích hợp File Shredder và Wi-Fi Guard giúp cho AVG là chương trình virus miễn phí mà bạn nên thử qua.

AVG Free Antivirus

DOWNLOAD

Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus nổi tiếng. Phần mềm diệt virus Avast đã có sự thay đổi rất lớn trong giao diện so với trước đây để mang lại cảm giác thích thú khi sử dụng. Nhưng đừng đánh giá Avast chỉ là một chương trình “tốt nước sơn”, vì phần “gỗ” của nó vẫn là một trong những chương trình antivirus được đánh giá cao nhất hiện nay. Avast Free Antivirus Được tích hợp trình nhiều thứ như khả năng quản lý password, quét mạng, và những khả năng nhận biết virus tuyệt vời. Nó có engine chuẩn đoán riêng, cùng với hệ thống bảo mật sandbox và nhiều khả năng hữu dụng khác, chính điều này đã giúp Avast trở thành một trong những chương trình antivirus linh hoạt nhất hiện nay. Tuy vậy, điểm yếu của nó là có những quảng cáo khó chịu. Nếu các cập nhật trong tương lai có thể tăng cường module anti-ransomware, HIPS và cải thiện nhận biết malware thì Avast sẽ bảo vệ máy tốt hơn rất nhiều.

 

DOWNLOAD

Bkav Home

Bkav Home là phần mềm diệt virus miễn phí số 1 Việt Nam. Phần mềm Bkav Home ra đời từ những ngày đầu khi Internet bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam với khả năng bảo vệ máy tính trước các đối tượng độc hại. Tải phần mềm Bkav Home để đảm bảo sự an toàn dữ liệu của bạn. Tuy rằng hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus nổi tiếng, tuy nhiên cái tên Bkav Home vẫn luôn có một chỗ đứng nhất định như một thói quen của người dùng Việt. Với dung lượng nhỏ gọn cùng cách sử dụng đơn giản đã nhanh chóng tiếp cận người dùng cùng hệ thống cảnh báo tự động mang lại cảm giác an toàn, bảo mật nhất.

 

DOWNLOAD

Kai – 12/2020

5/5 - (5 bình chọn)
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 là gì? Microsoft đã công bố Windows Server 2025 sẽ là phiên bản tiếp theo của hệ điều hành dành cho máy chủ và các trung tâm dữ liệu. Phiên bản này kế thừa các tính năng của...

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook là gì? Tracker for Outlook là một tiện ích hỗ trợ công việc tuyệt vời. Hoàn thiện quy trình làm việc cơ bản như duyệt hóa đơn chưa xử lý mà không phải thoát Outlook. Người dùng...

Tự động click với Auto-Clicker 3.0

Tự động click với Auto-Clicker 3.0

Auto-Clicker là gì? Auto-Clicker là một phần mềm hệ thống và là chương trình khá hữu ích cho những ai muốn tự động click chuột như trong một số trò chơi hay một số chương trình ứng dụng. Download...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *