Thay đổi hình nền mỗi ngày với Bing Wallpaper

Comments

Bạn sử dụng dụng máy tính Windows 10 hàng ngày. Bạn muốn có nét mới trên màn hình thiết bị mỗi ngày? Ứng dụng Bing Wallpaper mới trên Windows 10 sẽ giúp bạn hứng thú và tươi mới hơn với hình nền Desktop của mình qua ngày mới.

Bing Wallpaper là gì?

Microsoft hôm nay đã ra mắt một ứng dụng Bing Wallpaper mới. Được nhiều người hâm mộ Microsoft yêu cầu từ lâu. Ứng dụng cho phép đặt hình ảnh trang chủ Bing làm hình nền máy tính của bạn trên Windows.

Sau khi tải và cài đặt thành công, Bing Wallaper sẽ tự động thay đổi hình nền máy tính của bạn với các hình từ Bing mỗi ngày. Đó là những hình ảnh từ khắp nơi trên thế giới, có thể là động vật, địa danh, phong cảnh, thực vật và nhiều hơn nữa.

Người dùng cũng có thể chuyển đổi giữa các hình ảnh và chuyển qua các hình nền trang chủ Bing khác nhau trong suốt cả tuần. Điều này có thể được thực hiện bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và nhấn các phím mũi tên trái và phải.

Cài đặt Bing Wallpaper

Để tải về và cài đặt ứng dụng, bạn thực hiện theo 6 bước đơn giản dưới đây:

  1. Tải về ứng dụng Bing Wallpaper app tại đây.
  2. Chạy BingWallpaper.exe
  3. Click vào Install now
  4. Click Finish để hoàn thành
  5. Khám phái Bing Wallpaper tại khay hệ thống

Tổng hợp

5/5 - (1 bình chọn)
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *