TeamViewer – Giải pháp hỗ trợ điều khiển và truy cập từ xa toàn diện

Comments

TeamViewer là giải pháp hỗ trợ điều khiển & truy cập từ xa toàn diện, hoạt động gần như trên mọi desktop và nền tảng mobile, bao gồm Windows, macOS, Android và iOS. TeamViewer cho phép bạn điều khiển máy tính hay thiết bị di động ở bất cứ nơi đâu trên thế giới và dùng chúng như thể bạn đang ngồi trước nó vậy. Ngoài ra, bạn có thể kết nối từ xa tới các máy chủ, máy tính cấp thương mại và thiết bị IoT từ khắp nơi, bất cứ lúc nào qua mạng lưới truy cập từ xa toàn cầu an toàn của TeamViewer.

Ưu điểm

  • Hổ trợ khách hàng của bạn dễ dàng: Nếu như khách hàng của bạn đang gặp sự cố về máy tính hoặc về vấn đề thanh toán sản phẩm, dịch vụ của bạn thì với Teamviewer sẽ giúp bạn kết nối và hướng dẫn cho khách hàng của bạn bất cứ khi nào.
  • Linh hoạt trong việc hổ trợ từ xa: Nếu như bạn muốn thực hiện điều khiển một máy tính nào đó vào bất cứ thời điểm nào, bất cứ đâu khi có Internet thì Teamviewer hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu này của bạn. Và bây giờ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các thiết bị điện thoại sử dụng Android hoặc iOS để điều khiển máy tính một cách dễ dàng.
  • Hổ trợ chia sẻ tập tin nhanh hơn: Khi đã kết nối điều khiển máy tính bằng Teamviewer thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện chia sẻ các tập tin hoặc các văn bản đã sao chép từ máy tính này sang máy tính hổ trợ dễ dàng và nhanh chóng.
  • Hổ trợ đa dạng các thiết bị: Ngoài hổ trợ các hệ điều hành máy tính như macOS, Windows , Linux thì giờ đây, bạn hoàn toàn có thể cài đặt Teamviewer trên các thiết bị SmartPhone sử dụng Windows Phone, iOS hoặc Android và thậm chí có thể là máy tính bảng để điều khiển máy tính và ngược lại.

Bộ cài

teamviTheo teamviewer.com

5/5 - (1 bình chọn)
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Phần Mềm Adobe Photoshop CC 2022

Phần Mềm Adobe Photoshop CC 2022

Adobe Photoshop 2022 là tên của một phần mềm chỉnh sửa đồ họa ấn tượng dành cho in ấn, tạo mô hình 3D và vẽ hội họa. Nó cho phép bạn tạo và nâng cao các bức ảnh, giúp bạn thiết kế trang web và các...

CorelDRAW Graphics Suite 2022

CorelDRAW Graphics Suite 2022

CorelDRAW là gì? Phần mềm thiết kế đồ họa mới nhất và tiên tiến nhất. Bộ này bao gồm tất cả các công cụ được ngành công nhận trong CorelDRAW Graphics Suite 2022, cùng với nhiều tính năng khác. Hãy...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *