Tại sao cần mua Exchange Online Archiving

Comments

Exchange Online Archiving giải quyết các thử thách về lưu trữ, tuân thủ, quy định và khám phá Điện tử. Exchange Online Archiving tương thích với Exchange Server 2019, 2016, 2013 và 2010. Giải pháp này cũng có sẵn dưới dạng dịch vụ bổ trợ cho các hộp thư được lưu trữ trực tuyến. Bài viết giải thích về tính năng và tư vấn mua Exchange Online Archiving.

Hộp thư Archive

Tính năng Archive trong Microsoft 365 (còn gọi là In-Place Archiving) cung cấp cho người dùng không gian lưu trữ email bổ sung. Sau khi bật các hộp thư archive, người dùng có thể truy cập và lưu trữ email trong hộp thư archive bằng cách sử dụng Microsoft Outlook và Outlook trên web – trước đây gọi là Outlook Web App (OWA). Người dùng có thể di chuyển hoặc sao chép email giữa hộp thư chính và hộp thư archive. Họ cũng có thể khôi phục các email đã xóa từ thư mục Recoverable Items và trong hộp thư archive bằng công cụ Recover Deleted Items.

Xem thêm: Microsoft Exchange – Giải pháp email cho doanh nghiệp

Trong Microsoft 365, hộp thư archive cung cấp cho người dùng không gian lưu trữ email bổ sung. Sau khi hộp thư archive được kích hoạt, hạn mức 100 GB dung lượng lưu trữ được thêm vào. Khi đạt đến 100 GB, các tổ chức phải liên hệ với Microsoft để yêu cầu thêm dung lượng lưu trữ cho hộp thư archive. Điều đó không còn nữa. Tính năng archive không giới hạn mới trongMicrosoft 365 (được gọi là auto-expanding archiving) cung cấp không gian lưu trữ không giới hạn cho các hộp thư archive.

Tính năng

 • Hộp thư Lưu trữ Tại Chỗ: Lưu tất cả dữ liệu quan trọng của bạn ở cùng một nơi bằng cách cung cấp cho người dùng Hộp thư Lưu trữ Tại Chỗ với trải nghiệm người dùng riêng và được tích hợp tốt.
 • Bảo vệ dữ liệu: Bảo vệ an toàn dữ liệu của bạn bằng cách lưu trữ dữ liệu trong các trung tâm dữ liệu được phân bố trên toàn cầu, với khả năng sao lưu dữ liệu liên tục và phục hồi sự cố hàng đầu.
 • Duy trì kiểm soát: Giao diện quản lý tích hợp giúp bạn quản lý kho lưu trữ trên nền điện toán đám mây từ bên trong Trung tâm Quản trị Exchange.
 • Khám phá Điện tử: Các tính năng của Khám phá Điện tử sẽ giúp bạn tìm, tạo và quản lý dữ liệu trong toàn bộ tổ chức với giao diện web dễ sử dụng.
 • Dễ sử dụng: Người dùng của bạn có thể truy nhập vào email được lưu trữ từ Outlook và Outlook trên web mà không cần phải học các công cụ hoặc UI mới, đồng thời giúp đảm bảo đáp ứng các nhu cầu tuân thủ từ tổ chức của bạn.
 • Truy nhập từ mọi nơi: Quyền truy nhập nhất quán ở mọi nơi vào thông tin của bạn thông qua Outlook và Outlook trên web.
 • Chính sách duy trì: Chính sách duy trì giúp người dùng sắp xếp thông tin bằng cách cho phép họ lưu trữ hoặc xóa các mục theo quyết định của mình.
 • Giữ Nội dung Gốc: Luôn bảo toàn và giữ thông tin người dùng để khám phá vào thời điểm sau này với Giữ Nội dung Gốc.
 • Độ tin cậy: Mang đến độ tin cậy, tính sẵn sàng và hiệu năng với thời gian hoạt động đảm bảo 99,9 %, thỏa thuận mức dịch vụ được hỗ trợ tài chính.
 • Dung lượng lưu trữ: Dung lượng lưu trữ cung cấp cho mỗi người đăng ký 50 GB dung lượng trong hộp thư lưu trữ, cho phép truy nhập vào thông tin lịch sử. Tính năng Tự động thêm dung lượng lưu trữ có sẵn cho các gói đăng ký chọn lọc.
 • Bộ phận hỗ trợ qua điện thoại cấp CNTT: Hỗ trợ qua điện thoại cấp CNTT sẵn sàng hỗ trợ bạn 24 giờ mỗi ngày, bảy ngày trong tuần.
 • Vá lỗi tự động: Vá lỗi tự động giúp loại bỏ thời gian và công sức cần để duy trì và cung cấp dịch vụ cho hệ thống lưu trữ email của bạn.
 • Cải thiện hiệu suất: Hiệu năng người dùng cuối được cải tiến bằng cách giúp người dùng quản lý email được lưu trữ trong hộp thư đến của họ, loại bỏ nhu cầu lưu giữ tệp .pst cục bộ.

Di chuyển tới không gian lưu trữ mở rộng của hộp thư archive

Để sử dụng hiệu quả tính năng auto-expanding archive, các thư mục có thể bị di chuyển. Microsoft 365 xác định thư mục nào sẽ bị di chuyển khi không gian lưu trữ bổ sung được thêm vào hộp thư archive. Khi thư mục bị di chuyển, thư mục con tự động được tạo trong thư mục ban đầu. Thư mục con mới chứa các email bị di chuyển. Quy ước đặt tên mà Office 365 sử dụng để đặt tên thư mục này là <tên thư mục>_yyyy (Created on mmm dd, yyyy h_mm), trong đó:

 • yyyy là năm các email trong thư mục được nhận.
 • mmm dd, yyyy h_m là ngày và giờ mà thư mục con được tạo bởi Office 365, theo định dạng UTC, dựa trên múi giờ của người dùng và thiệt lập lãnh thổ trong Outlook.

Chi phí mua Exchange Online Archiving

 • Exchange Online Archiving 3.00 USD/người dùng/tháng

Khi nào cần dùng Exchange Online Archiving

Các trường hợp sau đây chứng tỏ bạn đang cần phải mua thêm Exchange Online Archiving:

 • Mở rộng: Bạn đang sử dụng Microsoft 365 ( với Exchange Online Plan 1) nhưng dung lượng đã gần hết 50 GB. Bạn có thể xem xét nâng lên Exchange Plan 2 hoặc mua thêm giấy phép Exchange Online Archiving.
 • Lưu trữ: Bạn cần thêm 1 nơi lưu trữ các mail đã cũ an toàn hơn và có thể truy xuất bất cứ lúc nào.

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH công nghệ GADITI

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950
 • Mail: [email protected]
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Giải pháp tổng đài ảo cho doanh nghiệp

Giải pháp tổng đài ảo cho doanh nghiệp

Tổng đài VoIP đang trở thành từ khoá được quan tâm hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Điều gì khiến loại tổng đài này đang ngày càng được ưa chuộng rộng rãi đến vậy? Làm sao để thiết lập...

Du lịch Tết Đà Nẵng 2024 có gì hấp dẫn?

Du lịch Tết Đà Nẵng 2024 có gì hấp dẫn?

Bạn đã dự định đi đâu trong dịp Tết này chưa? Du lịch Tết Đà Nẵng 2024 sẽ là lựa chọn phù hợp để bạn có khoảng thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời bên những người thân yêu của mình. Cập nhật thời tiết Đà...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *