Office Standard 2016 – Ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp

Comments

Microsoft Office 2016 được thiết kế lại về giao diện ngày càng phẳng hơn, bố trí lại các công cụ rất phù hợp. Phiên bản này còn nâng cấp và bổ sung thêm nhiều tính năng hay và hữu ích cho người dùng. Bộ sản phẩm Office Standard 2016 tiêu chuẩn bao gồm những công cụ cần thiết cho cá nhân và doanh nghiệp: Word, Excel, Power Point, Publisher, Onenote và Outlook.

Phiên bản 2016 của Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote và Publisher có một giao diện mới đẹp với các tính năng cập nhật mà làm cho việc tạo ra các tài liệu cao cấp, bảng tính, thuyết trình và các ấn phẩm dễ dàng và trực quan. Tương thích và hỗ trợ tốt với các thiết bị màn hình cảm ứng của bạn, bao gồm cả điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Các tính năng mới trên Office 2016

 • Tính năng Tell me: Tell me là một trong những tính năng mới của Office 2016. Nó là nơi tổng hợp các công cụ hoặc từ khóa mà bạn nhập vào, giúp điều khiển và lựa chọn thao tác nhanh hơn.
 • Khả năng chia sẻ tài liệu trực tuyến: Chức năng chia sẻ tài liệu trên Office 2016 đã được cải tiến thêm một bước nữa. Theo đó người dùng có thể chia sẻ tài liệu tới bạn bè, hoặc cùng đồng nghiệp chỉnh sửa chung một tài liệu.
 • Tính năng mới smart lookup: Đây là công cụ tìm kiếm trực tiếp với kết quả từ Bing. Ví dụ bạn bôi đen cụm từ iloveyou sau đó chuột phải chọn Smart Lookup thì kết quả từ Bing sẽ hiển thị trực tiếp ngay trên tài liệu mà bạn đang thao tác.
 • Tính cộng tác: Giúp các nhóm người dùng có thể cùng lúc gõ nội dung trên cùng một văn bản Word và xem được bản hiệu chỉnh của người khác ngay tức thì. Hiện chỉ mới có mặt cho các phiên bản Word, PowerPoint và OneNote trên máy tính (desktop), chưa hỗ trợ thiết bị di động.
 • Tích hợp sẵn Skype: Một tính năng hỗ trợ giao tiếp trực tiếp khi cộng tác xử lý văn bàn – tài liệu, tích hợp xuyên suốt các bản Office Online và các ứng dụng máy trạm, giúp người dùng có thể nhắn tin tức thời (IM) trực tuyến, chia sẻ màn hình, đối thoại hoặc chat video ngay trong văn bản.
 • Nhóm Office 365 (Groups): Tích hợp sẵn trong ứng dụng Outlook 2016 cho máy tính, và có tên ứng dụng (app) Outlook Group nếu dùng cho các thiết bị di động. Tính năng này giúp cả nhóm có trải nghiệm đồng nhất trên toàn bộ thiết bị.
 • Thêm dữ liệu từ Web vào Excel: Trước đây người dùng phải sao chép và dán vào Excel rất mất thời gian. Chưa kể nếu máy tính cấu hình thấp thì khi dán dữ liệu thường bị giật hoặc lag. Trên Office 2016, Microsoft đã bổ sung tính năng thêm dữ liệu từ web vào Excel, giúp người dùng thao tác với dữ liệu dễ dàng hơn.
 • Đính kèm file Onedrive vào Outlook 2016: Tương tự như Google Drive và Gmail, Microsoft cũng bổ sung file đính kèm từ OneDrive vào Outlook 2016.

Các ứng dụng có trong Office 2016 Standard

 • Microsoft Office Word
 • Microsoft Office Excel
 • Microsoft Office PowerPoint
 • Microsoft Office OneNote
 • Microsoft Office Outlook
 • Microsoft Office Publisher

Tải bộ cài

DOWNLOAD

Dự phòng:

 • 64BIT: https://mega.nz/file/RzhmVJZD#Cft9lixJYawGIEfx-Pf4q2iW7WuDnsBqNggwXK5ksNo

Xem thêm: Office Standard 2019 – Ứng dụng văn phòng tuyệt vời

TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Phần Mềm Adobe Photoshop CC 2022

Phần Mềm Adobe Photoshop CC 2022

Adobe Photoshop 2022 là tên của một phần mềm chỉnh sửa đồ họa ấn tượng dành cho in ấn, tạo mô hình 3D và vẽ hội họa. Nó cho phép bạn tạo và nâng cao các bức ảnh, giúp bạn thiết kế trang web và các...

CorelDRAW Graphics Suite 2022

CorelDRAW Graphics Suite 2022

CorelDRAW là gì? Phần mềm thiết kế đồ họa mới nhất và tiên tiến nhất. Bộ này bao gồm tất cả các công cụ được ngành công nhận trong CorelDRAW Graphics Suite 2022, cùng với nhiều tính năng khác. Hãy...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *