Office 2019 Cho Macbook

Comments

Bộ ứng dụng văn phòng Office 2019 dành cho Macbook , THAIKIET hướng dẫn và chia sẻ cách cài đặt. Cụ thể office 2019 này dành cho hệ điều hành Mac OS High Sierra 10.13 trở lên với nhiều tính năng cải tiến mới với khả năng đồng bộ tuyệt vời. Chi tiết mời bạn theo dõi bài viết sau đây .

Office 2019 cho MacBook là gì?

Bộ phần mềm văn phòng Office 2019 cho MacOS đã được Microsoft phát hành chính thức. Office for Mac mới là gói nâng cấp lớn đầu tiên của các ứng dụng Microsoft Office trên nền tảng OS X kể từ phiên bản phát hành của Office 2011. Phiên bản mới của chương trình bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook, và cũng mang lại rất nhiều các tính năng mới, bao gồm hỗ trợ cho màn hình độ phân giải cao Retina và các ứng dụng toàn màn hình. Trọng tâm chính của cô được thực hiện trên tiêu chuẩn hóa và tích hợp tốt hơn với dịch vụ dựa trên đám mây OneDrive.

Xem thêm: Office 2019 cho Windows

Office 2019 phiên bản dành cho MacOS đã thừa hưởng nhiều yếu tố từ phiên bản Office dành cho hệ điều hành Windows và các ứng dụng dành cho thiết bị di động Office. Bản cập nhật cho rằng, đó là một công cụ sắp xếp mới và chức năng định dạng, giao diện người dùng được thiết kế lại hoàn toàn dựa trên chức năng mới nhất của máy tính Mac, chủ đề và kiểu mới. Thậm chí còn có một chủ đề thiết kế mới theo tinh thần của Yosemite, để tận dụng tốt nhất các tính năng như hỗ trợ cho các ứng dụng toàn màn hình MacOS.

Tính năng mới

  • Word: Bổ sung tính năng điều khiển bằng giọng nói và giao diện Black Theme.
  • Excel: Người dùng dễ dàng sử dụng phục vụ cho công việc của mình nhờ một số biểu đồ mới, bản đồ 2D và một số hàm mới được bổ sung thêm. PowerPivot và PowerQuery cũng được cải tiến.
  • PowerPoint: Tính năng thêm và quản lý các icon và SVG, khả năng thu phóng slide và mô hình 3D được cải thiện. Dễ dàng tạo các bản trình chiếu với hiệu ứng điện ảnh ấn tượng hơn nhờ bổ sung thêm một số hiệu ứng khi chuyển slide. Hỗ trợ xuất video 4K.

Yêu cầu hệ thống

Từ macOS 10.12 trở lên, 64-bit processor.

Bộ cài

DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Office 2019 Cho Macbook

Bước 1 : Tải các file cài đặt về

Bước 2 : Mở File Cài Đặt

Bước 3 : Xuất hiển bảng cài đặt, ấn Tiếp Tục để cài đặt

Bước 4 : Chọn các phần Office cần cài đặt.

Bước 5 : Nhập mật khẩu máy để cài đặt, chờ tầm 10 phút nhé.

4.8/5 - (5 bình chọn)
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 là gì? Microsoft đã công bố Windows Server 2025 sẽ là phiên bản tiếp theo của hệ điều hành dành cho máy chủ và các trung tâm dữ liệu. Phiên bản này kế thừa các tính năng của...

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook là gì? Tracker for Outlook là một tiện ích hỗ trợ công việc tuyệt vời. Hoàn thiện quy trình làm việc cơ bản như duyệt hóa đơn chưa xử lý mà không phải thoát Outlook. Người dùng...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *