Minh Hoàng Crane – Nhà thầu bảo trì điện gió tại Việt Nam

Comments

Minh Hoàng Crane chuyên bảo trì các trang trại điện gió tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đã từng triển khai nhiều dự án điện gió lớn tại Việt Nam, chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo đúng tiến độ với chi phí hợp lý.

Bảo trì trang trại điện gió là gì?

Bảo trì trang trại điện gió là bất kỳ quy trình nào được sử dụng để giữ cho các tuabin gió hoạt động ổn định. Nhân viên bảo trì ở các trang trại gió sẽ bôi trơn các bộ phận chuyển động — chẳng hạn như hộp số và ổ trục — kiểm tra các kết nối trong hệ thống và giải quyết mọi vấn đề lớn có thể phát sinh.

Các loại công nhân bảo trì trang trại gió

Phần lớn nhân sự là kỹ thuật viên bảo trì. Giám sát viên cũng có thể được thuê để giám sát các hoạt động bảo trì trên tuabin.

Kỹ thuật viên tuabin gió

Kỹ thuật viên tuabin gió còn được gọi là “công nghệ gió” trong ngành. Họ xử lý việc lắp đặt và bảo trì các tuabin gió, và chúng thường làm việc ở độ cao vượt quá 300 feet. Họ đang có nhu cầu cao do sự phát triển nhanh chóng của các nhà máy điện chạy bằng gió, khiến triển vọng việc làm của họ rất tốt trong thập kỷ tới.

Giám sát viên bảo trì

Các trang trại gió thuê người giám sát bảo trì để giám sát các kỹ thuật viên bảo trì và xử lý nhiều vấn đề hành chính, chẳng hạn như lập lịch và báo cáo. Người giám sát cũng có thể hỗ trợ sửa chữa và bảo dưỡng tuabin gió khi cần thiết

Các tổ chức sử dụng bảo trì trang trại điện gió

  • Các nhà cung cấp năng lượng điện: Các công ty điện lực sử dụng các trang trại gió để tạo ra điện. Các công ty này sử dụng số lượng lớn nhất các kỹ thuật viên tuabin gió và họ chịu trách nhiệm chính trong việc bảo trì các trang trại gió mà họ sử dụng.
  • Dịch vụ sửa chữa thiết bị công nghiệp: Một số trang trại gió sử dụng dịch vụ sửa chữa công nghiệp. Các nhà cung cấp dịch vụ độc lập này chuyên về bảo trì hệ thống điện và họ thường làm việc theo hợp đồng với các công ty cung cấp điện.
  • Xây dựng hệ thống tiện ích: Các công ty xây dựng hệ thống tiện ích xây dựng và duy trì cơ sở hạ tầng được sử dụng để tạo và phân phối điện. Trong nhiều trường hợp, điều này bao gồm các trang trại gió và họ sẽ sử dụng công nghệ gió để duy trì các tài sản mà họ xây dựng.

Các chứng chỉ liên quan về công tác bảo trì điện gió

  • GE’s Wind Technician Certification Program: GE đã hợp tác với Trường Cao đẳng Excelsior để đào tạo kỹ thuật viên tuabin gió cho nhân viên của họ. Nhân viên trong chương trình này có thể kiếm được tín chỉ đại học để lấy bằng Cử nhân.
  • ETA International Small Wind Installer Certification: Hiệp hội Kỹ thuật viên Điện tử Quốc tế (ETA International) đã tạo ra nhiều chương trình chứng nhận cho những người làm việc trong ngành năng lượng tái tạo. Họ hiện chỉ có một chương trình cấp chứng chỉ cho các kỹ thuật viên tuabin gió, đó là chứng chỉ SWI1 (Small Wind Installer – Level 1).

Xem thêmNhà thầu thi công điện gió tại Việt Nam

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 308 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng
  • Điện thoại: (+225) 3767758 | (+84) 913 244 367
  • Mail: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Cá ngừ – Lợi ích về sức khỏe

Cá ngừ – Lợi ích về sức khỏe

Cá ngừ là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và có những điều bất ngờ đối với sức khỏe con người ở bài viết dưới đây: Giảm cân. Cá ngừ chứa ít chất béo và calo nhưng rất giàu protein có thể cân bằng...

Granite Đại Thành chuyên cung cấp đá trắng suối lau

Granite Đại Thành chuyên cung cấp đá trắng suối lau

Đá granite trắng suối lau là gì? Đá trắng suối lau thuộc dòng đá granite, là loại đá vô cùng phổ biến được khai thác từ các mỏ đá lớn như mỏ đá Khánh Hòa. Đặc điểm nhận dạng của dòng đá này là có...

Top 5 nhà hàng Nhật Đà Nẵng ngon ngất ngây

Top 5 nhà hàng Nhật Đà Nẵng ngon ngất ngây

Bên cạnh món sushi trứ danh, ẩm thực Nhật Bản còn có nhiều trải nghiệm thú vị khác nữa với những món ăn có cách chế biến và bài trì cầu kỳ mang đậm văn hóa đất nước Phù tang. Top 5 nhà hàng Nhật Bản...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *