Microsoft Hyper-V Server 2019

Comments

Microsoft Hyper-V Server là phiên bản rút gọn của Windows Server, nơi bạn có thể lưu trữ máy ảo Hyper-V. Hãy tưởng tượng đây là Hyper-V lưu trữ Hyper-Vs. Microsoft đang cung cấp Microsoft Hyper-V Server 2019 miễn phí dưới dạng đánh giá không giới hạn. Công ty cung cấp công nghệ ảo hóa Windows trên Microsoft Hyper-V Server tương tự như những gì có trên Microsoft Hyper-V của Windows Server.

Microsoft Hyper-V Server 2019 miễn phí

Microsoft Hyper-V Server cho phép bạn ảo hóa trung tâm dữ liệu tại chỗ và đám mây lai. Phiên bản 2019 cung cấp các tính năng có thể giúp cung cấp quy mô và nhu cầu hiệu suất cho khối lượng công việc quan trọng của bạn. Là một sản phẩm độc lập chỉ chứa Windows hypanneror, mô hình trình điều khiển Windows Server và các thành phần ảo hóa. Microsoft Hyper-V Server cung cấp một giải pháp ảo hóa đơn giản để cải thiện việc sử dụng máy chủ và giảm chi phí.

Bạn có thể kết hợp Windows Admin Center (Trung tâm quản trị Windows) này để có được một cụm máy ảo Azure tại chỗ nhỏ để chạy song song Windows và Ubuntu. Microsoft cũng cung cấp Trung tâm quản trị Windows miễn phí. Nó là một ứng dụng dựa trên trình duyệt để quản lý máy chủ, cụm, cơ sở hạ tầng siêu hội tụ và PC Windows 10.

Tính năng mới trên Hyper-V Server 2019

  • Windows Admin Center/ Trung tâm quản trị Windows.
  • Các Cluster (cụm) 2 nút cho bạn sử dụng ổ flash USB làm xác thực chia sẻ tệp.
  • Tính năng mạng được mã hóa hiện có thể mã hóa lưu lượng giữa lưu lượng mạng ảo giữa các máy ảo.
  • Storage Spaces Direct được cải tiến trực tiếp hiện cho phép bạn mở rộng tối đa 4 petabyte (PB) dung lượng thô trên mỗi cụm. Nó gấp bốn lần so với những gì chúng ta đã có trong phiên bản 2016.
  • Sao chép ReFS cho phép sử dụng cả sao chép dữ liệu và hệ thống tệp ReFS.
  • Máy ảo được bảo vệ:
  • Nó cung cấp bảo vệ VM được bảo vệ cho các máy ảo Linux
  • Khắc phục sự cố máy ảo được bảo vệ
  • Bắt đầu và chạy các máy ảo được bảo vệ từ xa
  • Cải tiến container hỗ trợ cả các container Windows và Linux

Tải xuống Microsoft Hyper-V Server 2019

Xin lưu ý rằng việc cài đặt này sẽ cần các tính năng ảo hóa. Hardware-enforced Data Execution Prevention (DEP), và hỗ trợ từ BIOS hoặc UEFI. Ảo hóa có thể bị tắt theo mặc định, vì vậy hãy đảm bảo bật nó. Dưới đây là các yêu cầu hệ thống của Hyper-V 2019.

DOWNLOAD

Theo Microsoft.com

TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 là gì? Microsoft đã công bố Windows Server 2025 sẽ là phiên bản tiếp theo của hệ điều hành dành cho máy chủ và các trung tâm dữ liệu. Phiên bản này kế thừa các tính năng của...

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook là gì? Tracker for Outlook là một tiện ích hỗ trợ công việc tuyệt vời. Hoàn thiện quy trình làm việc cơ bản như duyệt hóa đơn chưa xử lý mà không phải thoát Outlook. Người dùng...

Tự động click với Auto-Clicker 3.0

Tự động click với Auto-Clicker 3.0

Auto-Clicker là gì? Auto-Clicker là một phần mềm hệ thống và là chương trình khá hữu ích cho những ai muốn tự động click chuột như trong một số trò chơi hay một số chương trình ứng dụng. Download...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *