MDaemon Email Server – Máy chủ mail phổ biến

Comments

Mdaemon được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ. MDaemon có sẵn trong nhiều ngôn ngữ và hỗ trợ danh sách gửi thư, lọc nội dung, nhiều tên miền đồng thời cung cấp quản lý linh hoạt và thiết kế tiêu chuẩn mở.

Quảng Cáo

MDaemon Email Server là gì?

Mdaemon là một ứng dụng tuyệt vời giúp các bạn làm máy chủ mail server. Cùng với các chức năng phong phú. Mdaemon là một trong nhưng lựa chọn hàng đầu giúp các doanh nghiệp triển khai và sử dụng cho việc trao đổi thông tin nội bộ và khách hàng của họ. Máy chủ mail Mdaemon hổ trợ giao thức Imap, Smtp và Pop3, và mang lại hiệu suất vững chắc từ thiết kế đa dạng và thân thiện với người sử dụng.

Tính năng bảo mật

  • MDaemon kết hợp nhiều lớp kỹ thuật bảo mật như Kiểm soát chuyển tiếp, IP Shielding, SMTP Authentication, và tra cứu ngược để giảm thiểu các cuộc tấn công của máy chủ.
  • Nó sử dụng các kỹ thuật xác thực email tiên tiến của Vouch By Reference (VBR), đồng thời xác nhận và ký hiệu các thư bằng DKIM, DK, Sender-ID và SPF.
  • Kết hợp với công cụ chống thư rác của nó, Bayesian Learning, SSL / TSL, bảo vệ backscatter, và SecurityPlus để bảo vệ phần mềm độc hại của MDaemon.

Khả năng quản trị từ xa

  • MDaemon bao gồm một công cụ quản trị từ xa giúp quản trị viên truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng của MDaemon từ bất kỳ máy tính nào có trình duyệt web và kết nối Internet.
  • Điều này cho phép bạn làm tất cả mọi thứ từ việc thêm hoặc chỉnh sửa tài khoản, để chỉnh sửa trực tiếp tập tin cấu hình, xem lại nhật ký để khắc phục sự cố gửi thư, và còn nhiều nữa.
  • Với khả năng SSL tích hợp sẵn của MDaemon, quản trị viên từ xa thậm chí có thể truy cập thông qua kết nối an toàn bằng HTTPS.

WorldClient (Web-Based Email)

  • WorldClient của MDaemon (Web-Based Email) rất dễ sử dụng và cung cấp tất cả các tính năng cần thiết cho các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bộ cài đặt

DOWNLOAD 20

5/5 - (1 bình chọn)
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Phần Mềm Diệt Virus Trend Micro Internet Security

Phần Mềm Diệt Virus Trend Micro Internet Security

Trend micro Internet Security đến từ Nhật Bản, chống mã hóa dữ liệu đòi tiền chuộc,tối ưu hóa hệ thống, xóa an toàn dữ liệu, chống spam Bảo vệ khi tham gia các mạng xã hội Hoàn toàn tương thích với...

Loom – Phần mềm quay video màn hình trực quan

Loom – Phần mềm quay video màn hình trực quan

Loom là phần mềm quay video màn hình miễn phí, đa chức năng và hiện đại cho máy tính. Tải Loom để quay màn hình Laptop và webcam vô cùng tiện lợi. Đây là công cụ không thể thiếu trong môi trường làm...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *