MDaemon Email Server – Máy chủ mail phổ biến

Comments

Mdaemon được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ. MDaemon có sẵn trong nhiều ngôn ngữ và hỗ trợ danh sách gửi thư, lọc nội dung, nhiều tên miền đồng thời cung cấp quản lý linh hoạt và thiết kế tiêu chuẩn mở.

MDaemon Email Server là gì?

Mdaemon là một ứng dụng tuyệt vời giúp các bạn làm máy chủ mail server. Cùng với các chức năng phong phú. Mdaemon là một trong nhưng lựa chọn hàng đầu giúp các doanh nghiệp triển khai và sử dụng cho việc trao đổi thông tin nội bộ và khách hàng của họ. Máy chủ mail Mdaemon hổ trợ giao thức Imap, Smtp và Pop3, và mang lại hiệu suất vững chắc từ thiết kế đa dạng và thân thiện với người sử dụng.

Tính năng bảo mật

  • MDaemon kết hợp nhiều lớp kỹ thuật bảo mật như Kiểm soát chuyển tiếp, IP Shielding, SMTP Authentication, và tra cứu ngược để giảm thiểu các cuộc tấn công của máy chủ.
  • Nó sử dụng các kỹ thuật xác thực email tiên tiến của Vouch By Reference (VBR), đồng thời xác nhận và ký hiệu các thư bằng DKIM, DK, Sender-ID và SPF.
  • Kết hợp với công cụ chống thư rác của nó, Bayesian Learning, SSL / TSL, bảo vệ backscatter, và SecurityPlus để bảo vệ phần mềm độc hại của MDaemon.

Khả năng quản trị từ xa

  • MDaemon bao gồm một công cụ quản trị từ xa giúp quản trị viên truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng của MDaemon từ bất kỳ máy tính nào có trình duyệt web và kết nối Internet.
  • Điều này cho phép bạn làm tất cả mọi thứ từ việc thêm hoặc chỉnh sửa tài khoản, để chỉnh sửa trực tiếp tập tin cấu hình, xem lại nhật ký để khắc phục sự cố gửi thư, và còn nhiều nữa.
  • Với khả năng SSL tích hợp sẵn của MDaemon, quản trị viên từ xa thậm chí có thể truy cập thông qua kết nối an toàn bằng HTTPS.

WorldClient (Web-Based Email)

  • WorldClient của MDaemon (Web-Based Email) rất dễ sử dụng và cung cấp tất cả các tính năng cần thiết cho các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bộ cài đặt

DOWNLOAD 20

5/5 - (1 bình chọn)
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 là gì? Microsoft đã công bố Windows Server 2025 sẽ là phiên bản tiếp theo của hệ điều hành dành cho máy chủ và các trung tâm dữ liệu. Phiên bản này kế thừa các tính năng của...

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook là gì? Tracker for Outlook là một tiện ích hỗ trợ công việc tuyệt vời. Hoàn thiện quy trình làm việc cơ bản như duyệt hóa đơn chưa xử lý mà không phải thoát Outlook. Người dùng...

Tự động click với Auto-Clicker 3.0

Tự động click với Auto-Clicker 3.0

Auto-Clicker là gì? Auto-Clicker là một phần mềm hệ thống và là chương trình khá hữu ích cho những ai muốn tự động click chuột như trong một số trò chơi hay một số chương trình ứng dụng. Download...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *