McAfee ePolicy Orchestrator 5.10

26/02/20

By mrkiet

Comments

McAfee ePolicy Orchestrator là một bảng điều khiển duy nhất để quản lý bảo mật giúp người quản trị dễ dàng hơn với các dòng sản phẩm Endpoint Protection.

McAfee ePolicy Orchestrator 5.10

Ưu điểm:

  • Chế độ xem hợp nhất: Làm việc sáu bàn giao tiếp riêng biệt không giống như làm việc với một bàn điều khiển tích hợp. McAfee ePO là một nền tảng quản lý tập trung thực sự để giúp ưu tiên cảnh báo.
  • Đơn giản hóa hoạt động: McAfee ePO đảm bảo các công cụ bảo mật của bạn hoạt động cùng với các điều khiển được phối hợp, trí thông minh chung và quy trình làm việc tự động.
  • Nền tảng mở: Thêm các khả năng và trí thông minh mới trong khi cho phép các công cụ và điều khiển gốc như Microsoft Windows Defender cộng tác khi bối cảnh mối đe dọa phát triển.
  • Quản lý rủi ro: Truy cập bảng điều khiển tư thế bảo mật và danh sách tổng hợp các thông tin về mối đe dọa, tin tức bảo mật và tư vấn.
  • Quản lí, kiểm soát: Tăng cường và đồng quản lý bảo mật mà đã tích hợp sẵn trong Microsoft Windows 10, trong khi sử dụng các khả năng của hệ thống Windows gốc.
  • Có thể quản lý dựa trên đám mây: Triển khai McAfee ePO từ đám mây thông qua McAfee ePO trên Amazon Web Services (AWS) hoặc McAfee MVISION ePO, đơn giản hóa việc bảo trì cơ sở hạ tầng.

Yêu cầu hệ thống:

Component Requirements and recommendations
Dedicated server If managing fewer than 250 systems, McAfee ePO can be installed on a pre-existing server, such as a file server. If managing more than 250 systems, use a dedicated server for McAfee ePO.
Domain controllers (Recommended) The server must have a trust relationship with the Domain Controller on the network. For instructions, see the Microsoft product documentation.
NOTE: Installing the software on a Domain Controller is supported, but not recommended.
File system NT file system (NTFS) partition.
Free disk space 20 GB — Minimum.
IP address Use static IP addresses for McAfee ePO.

Static IP addresses are recommended for McAfee ePO and Agent Handlers.

McAfee ePO supports IPv4 and IPv6 networks.

Memory 8-GB available RAM minimum.
Network Interface Card (NIC) 100 megabit minimum.
TIP: If using a server with more than one IP address, McAfee ePO uses the first identified IP address. To use more IP addresses for agent-server communication, create Agent Handler groups for each IP address. For more information, see KB56281.
Ports
  • Make sure that the ports you choose are not already in use on the server system.
  • Notify network staff of the ports you intend to use for McAfee ePO and McAfee Agent communication.
Processor
  • 64-bit Intel compatible
  • (Recommended) 4 cores minimum

DOWNLOAD

Dự phòng: Link 1 | Link 2 | Hãng

Tham khảo McAfee

Bài viết cùng chuyên mục

GravityZone Business On Premise

GravityZone Business On Premise

GravityZone Business Security được kết hợp giữa công nghệ máy học, chẩn đoán có chữ ký và nhiều kỹ thuật khác để phục vụ bảo vệ chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại, các mối đe dọa như lừa...

Rufus | Phần mềm tạo USB Boot Win nhỏ gọn nhất

Rufus | Phần mềm tạo USB Boot Win nhỏ gọn nhất

Rufus là gì? Rufus là ứng dụng nhỏ cho phép người sử dụng định dạng ổ đĩa USB và tạo ổ đĩa khởi động nhanh chóng. Rufus cung cấp các tùy chọn tiêu chuẩn và nâng cao phù hợp với nhu cầu và trình độ...

Hệ điều hành Windows 7

Hệ điều hành Windows 7

Windows 7 là gì? Windows 7 là một hệ điều hành của Microsoft được phát triển bởi hãng phần mềm Microsoft dành cho các loại máy tính cá nhân, là một phần của họ hệ điều hành Windows NT. Bao gồm máy...

0 Comments

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share This

Share This

Share this post with your friends!