MailWasher Pro – Công cụ chặn thư rác hiệu quả

Comments

Việc nhận được thư rác cũng mang lại cảm giác khó chịu cho bạn giống như khi một điện thoại viên gọi cho bạn trong giờ cơm tối. Thật may mắn, bạn có thể ngăn chặn điều này với MailWasher Pro.

Quảng Cáo

Hãy cài đặt công cụ này ngay bây giờ để sàng lọc tất cả tài khoản email của bạn và chỉ cho phép những email mà mình muốn xuất hiện trong hòm thư đến của bạn.

MailWasher Pro là gì?

MailWasher Pro là một công cụ hữu ích giúp bạn chặn thư rác và các email không mong muốn khác rất hiệu quả. Hơn nữa, nó còn cho phép người dùng xem trước tất cả email và xóa trước khi chúng xâm nhập vào chương trình email của họ. Bên cạnh đó, các bộ lọc thư rác cũng được sử dụng cùng với danh sách đen và trắng.

Ưu điểm

  • Không tải thư rác vào máy tính hay thiết bị di động.
  • Kiểm tra bất cứ email nào trước khi nó được tải về máy tính.
  • Không bao giờ làm mất email quan trọng.
  • Công cụ chặn thư rác thông minh được cung cấp.

Bộ cài

Download 7.12.06

Tổng hợp

TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: info@thaikiet.com

Bài viết cùng chuyên mục

Top 6 phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất

Top 6 phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất

Cùng với văn bản Word, PDF hiện nay cũng là một trong những định dạng file được nhiều người lựa chọn sử dụng vì sự thuận tiện của nó. PDF có thể hỗ trợ người dùng dạng văn bản thô và phông chữ, hình...

Aegisub – Ứng dụng tạo và chỉnh sửa phụ đề phim

Aegisub – Ứng dụng tạo và chỉnh sửa phụ đề phim

Aegisub sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhanh chóng và đơn giản. Công cụ chỉnh sửa phụ đề này cung cấp các tính năng cần thiết để xử lý các vấn đề chuyên môn về lĩnh vực này. Aegisub là gì? Aegisub...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *