Loom – Phần mềm quay video màn hình trực quan

Comments

Loom là phần mềm quay video màn hình miễn phí, đa chức năng và hiện đại cho máy tính. Tải Loom để quay màn hình Laptop và webcam vô cùng tiện lợi. Đây là công cụ không thể thiếu trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt là trong mùa dịch Covid-19.

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho việc họp trực tuyến, giảng dạy, học online… mà người ta nhắc đến nhiều trong 2 năm qua, chẳng hạn như Zoom, Microsoft Teams, Google Meet… và Loom cũng là 1 cái tên đáng chú ý trong số đó.

Từ đào tạo nhân viên mới cho đến khắc phục các sự cố từ khách hàng, đánh giá sản phẩm…, phần mềm Loom giúp bạn dễ dàng chuyển tải thông tin và giao thông qua sức mạnh của video ghi màn hình.

Với Loom Free, bạn có thể ghi video màn hình, giọng nói và khuôn mặt rồi tạo video tức thời, sau đó chia sẻ cho đồng nghiệp, khách hàng, đối tác để chuyển tải thông tin trực quan hơn hẳn so với cách soạn Email truyền thống.

Phần mềm Loom – Tiện ích quay màn hình Laptop, webcam

 • Sẵn sàng chia sẻ và xem – tại nhà, văn phòng hay bất cứ đâu: Download Loom để sở hữu phương tiện liên lạc hiệu quả và trực quan hơn. Không cần phải lên kế hoạch hay đánh máy mất thời gian, bạn chỉ cần gửi video nhanh để chuyển tải thông tin nhanh chóng cho người nhận.
 • Phù hợp với nhóm làm việc: Chia sẻ công việc qua video là phương tiện liên lạc tối ưu hơn cả vì bạn có thể gửi cả hình ảnh, lời nói, cảm xúc trên khuôn mặt… tới người nhận.
 • Loom for Chrome là tiện ích mở rộng trên trình duyệt; hỗ trợ quay màn hình, webcam nhanh chóng với chất lượng cao, đặc biệt lại còn hoàn toàn miễn phí. Loom sẽ tiết kiệm thời gian quay phim của bạn nhiều lắm đấy.

Khi nào nên sử dụng Loom?

Loom hoạt động cực kỳ linh hoạt trong các trường hợp quay toàn màn hình, camera trước hoặc chỉ các tab hoạt động chương trình. Nó cực kỳ hữu ích với các nhà quản lý, nhân viên thiết kế, giám đốc sản phẩm, bán hàng, tiếp thị, giáo viên, kỹ sư, chăm sóc khách hàng.

 • Quay video quảng bá hình ảnh và xây dựng văn hóa công ty
 • Hỗ trợ nhân viên thiết kế gửi phản hồi và hướng dẫn thực hiện dự án hay bản vẽ
 • Thu lại ý tưởng toàn đội cho một sản phẩm mới
 • Tạo chức năng mới của sản phẩm và thu thập ý kiến khách hàng, đồng nghiệp…
 • Thực hiện truyền thông qua email
 • Tóm lược bài học và thực hiện bài giảng cho sinh viên
 • Quay các tài liệu sửa lỗi bug hoặc nhận xét mã code
 • Làm video hỏi đáp và hỗ trợ tại thời gian thực

Bộ cài

DOWNLOAD 0.95

Sưu tầm

5/5 - (1 bình chọn)
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 là gì? Microsoft đã công bố Windows Server 2025 sẽ là phiên bản tiếp theo của hệ điều hành dành cho máy chủ và các trung tâm dữ liệu. Phiên bản này kế thừa các tính năng của...

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook là gì? Tracker for Outlook là một tiện ích hỗ trợ công việc tuyệt vời. Hoàn thiện quy trình làm việc cơ bản như duyệt hóa đơn chưa xử lý mà không phải thoát Outlook. Người dùng...

Tự động click với Auto-Clicker 3.0

Tự động click với Auto-Clicker 3.0

Auto-Clicker là gì? Auto-Clicker là một phần mềm hệ thống và là chương trình khá hữu ích cho những ai muốn tự động click chuột như trong một số trò chơi hay một số chương trình ứng dụng. Download...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *