Lỗi không tìm thấy BUGSPLAT.DLL

Comments

Bugsplat.dll là một tệp Thư viện liên kết động (DLL). Đây là các tệp chứa các chức năng và hướng dẫn trình điều khiển được máy tính Windows yêu cầu để chạy các ứng dụng đúng cách.

Hơn nữa, điều này có nghĩa là nếu tệp Bugsplat.dll bị thiếu, chắc chắn sẽ có vấn đề khi sử dụng một số chương trình trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, người dùng đã báo cáo rằng Bugsplat.dll was not found lỗi bật lên khi cố gắng khởi chạy một trong những trò chơi PC phổ biến nhất, Liên minh huyền thoại.

Do lỗi này, nhiều người đã không thể chạy trò chơi này và khó tìm được giải pháp khắc phục lỗi. Do đó, nếu bạn gặp lỗi Bugsplag.dll khi khởi chạy Leagues of Legend trên máy tính của mình, chúng tôi đã tổng hợp các giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục lỗi này và một số nguyên nhân gây ra sự cố.

Nguyên nhân gây ra lỗi Bugsplat.dll?

Có nhiều cửa sổ bật lên lỗi khác nhau mà bạn có thể gặp phải khi có sự cố với các tệp bugsplat.dll trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, những lỗi này luôn có thể bắt nguồn từ một vài lý do. Rõ ràng, bugsplat.dll bị thiếu cho biết tệp đã bị xóa khỏi máy tính của bạn, hầu hết có thể do nhầm lẫn.

Nhưng điều này có thể không phải lúc nào cũng đúng như một số nguyên nhân khác gây ra sự cố trên máy tính Windows. Trong số các nguyên nhân gây ra lỗi không tìm thấy bugsplat.dll bao gồm sự cố đăng ký Windows, phần mềm bị lỗi hoặc độc hại, ứng dụng bị hỏng, tệp DLL lỗi thời, phần mềm độc hại và vi rút.

Sửa lỗi BUGSPLAT.DLL không được tìm thấy

Trước tiên, bạn nên thử khởi động lại máy tính của mình và khởi chạy lại ứng dụng Liên Minh Huyền Thoại. Nếu lỗi vẫn hiển thị sau khi thực hiện điều đó, bạn có thể sử dụng các giải pháp này để sửa bất kỳ lỗi Bugsplat.dll nào xuất hiện trên máy tính của bạn:

  1. Đăng ký lại tệp DLL trên máy tính của bạn.
  2. Cài đặt lại Liên minh huyền thoại.
  3. Chạy trình kiểm tra tệp hệ thống.
  4. Quét phần mềm độc hại trên PC của bạn.

BUGSPLAT.DLL bị thiếu trong Liên minh huyền thoại

1]Đăng ký lại tệp DLL trên máy tính của bạn

Nếu sự cố vẫn tiếp diễn sau khi tải xuống tệp dll như đã thảo luận ở trên, bạn có thể cần đăng ký lại tệp dll trên PC của mình. Để làm điều đó, hãy làm theo các bước dưới đây:

  1. Tìm kiếm Command Prompt trong Hộp tìm kiếm của Windows và chạy nó với tư cách quản trị viên.
  2. Loại hình regsvr32 BugSplat.DLL trong Command Prompt và nhấn Enter.

2]Gỡ cài đặt và cài đặt lại Liên minh huyền thoại

Một trong những cách tốt nhất để khắc phục sự cố với Liên minh huyền thoại là gỡ cài đặt và cài đặt lại trò chơi trên máy tính của bạn. Để thực hiện việc này, bạn chỉ cần Gỡ cài đặt ứng dụng khỏi Bảng điều khiển và xóa tệp thiết lập cũ mà bạn đã sử dụng để cài đặt trò chơi.

Sau đó, bạn có thể cài đặt lại Liên Minh Huyền Thoại bằng cách tải xuống phiên bản mới nhất của trò chơi đây từ trang web chính thức.

3 Chạy trình kiểm tra tệp hệ thống

Có các tệp bị hỏng trên máy tính của bạn cũng có thể là lý do dẫn đến thông báo lỗi mà bạn nhận được. Rất có thể, các tệp bị hỏng đang chặn việc thực thi tệp dll. Trong trường hợp này, tiện ích Windows tích hợp sẵn, Trình kiểm tra tệp hệ thống, có thể giúp khắc phục sự cố.

Đây là liên kết đến bài viết về cách chạy Trình kiểm tra tệp hệ thống

4]Quét phần mềm độc hại trên PC của bạn

Sự hiện diện của phần mềm độc hại và vi rút trên PC của bạn đôi khi cản trở các tệp dll hoạt động. Ngay cả khi bạn đã thử các phương pháp trước đó và bạn vẫn có phần mềm độc hại trên máy tính của mình, chúng sẽ tiếp tục làm hỏng các tệp dll và kết quả là sự cố vẫn tiếp diễn. Để chắc chắn rằng đây không phải là vấn đề, bạn nên chạy chương trình chống vi-rút hoặc phần mềm chống phần mềm độc hại trên máy tính của mình. Điều này sẽ giúp loại bỏ mọi vi-rút hoặc phần mềm độc hại gây ra sự cố trên máy tính của bạn.

Tôi đặt Bugsplat.dll ở đâu?

Tệp Bugsplag.dll được cài đặt trong thư mục hệ thống Windows. Tuy nhiên, một số chương trình, đặc biệt là trò chơi, yêu cầu bạn đặt tệp DLL vào thư mục cài đặt ứng dụng.

Làm cách nào để thay thế các tệp DLL bị hỏng?

Để biết tệp DLL có bị hỏng trên máy tính của bạn hay không, chỉ cần mở dấu nhắc lệnh, gõ sfc/scannowvà hãy nhấn Enter. Điều này sẽ giúp chạy Trình kiểm tra tệp hệ thống, sẽ kiểm tra và thay thế các tệp DLL bị hỏng trên máy tính của bạn.

5/5 - (2 bình chọn)
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *