Google tự động nâng bộ nhớ Google Drive lên 1TB miễn phí?

Comments

Gần đây trên mạng xã hội và báo chí lan truyền tin sắp tới Google sẽ tự động nâng bộ nhớ người dùng từ 15GB lên 1TB miễn phí. Liệu đây có phải là thông tin chính xác không? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Tin đồn Google tự động nâng bộ nhớ Google Drive lên 1TB miễn phí?

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin này với từ khóa “Google to bump up 1TB” khi tìm với Google, sẽ có rất nhiều kết quả gần đây được đăng tải. Tuy nhiên, thông tin “Google nâng bộ nhớ Google Drive người dùng từ 15GB lên 1TB miễn phí” là không đúng. Tất cả người dùng hiện tại được hưởng bộ nhớ miễn phí 15GB và về sau vẫn vậy, hãng chưa có kế hoạch nâng cấp nào khác cho người dùng miễn phí.

Người dùng trả phí Google Workspace individual sẽ được Google Drive 1TB

Trước tiên, chúng ta cần phải hiểu Google Workspace Individual chính là gói Gsuite trả phí từ Google với giá lên đến 7usd/người/tháng. Tương đương với hơn 2 triệu đồng/người dùng/năm. Tuy giá khá cao nhưng người dùng Google Workspace Individual chỉ được cung cấp bộ nhớ Google Drive khá hạn hẹp là 15GB/người dùng. Đây là điều khá hạn chế của gói và hơi “không công bằng” khi so sánh với những gói khác của Google.

Google sẽ nâng cấp bộ nhớ người dùng Google Workspace Individual mặc định từ 15GB lên 1TB hoàn toàn miễn phí và tự động. Người dùng sẽ không cần thao tác bất cứ điều gì thêm.

Lời kết

Có thể nói đây là một điều chỉnh đúng với giá trị thực khi so sánh bộ nhớ giữa Google One và Google Workspace Individual. Và chỉ những người dùng trả phí mới được nâng cấp lên Google Drive 1TB. Google Drive 1tb miễn phí sẽ không có, tất cả người dùng bình thường sẽ không có thay đổi gì sau đợt cập nhật này.

TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Cách tắt tính năng khởi động nhanh trong Windows 11

Cách tắt tính năng khởi động nhanh trong Windows 11

Mặc dù Windows 11 có nhiều tính năng mới nhưng Microsoft vẫn giữ lại một số tính năng hữu ích từ phiên bản tiền nhiệm. Khởi động nhanh là một trong những tính năng cho phép PC của bạn khởi động...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *