Google Earth – Khám phá thế giới không giới hạn

Comments

Google Earth là gì?

Google Earth là một chương trình phần mềm miễn phí được sử dụng để khám phá thế giới. Được phát triển bởi Google, chương trình có thể truy cập trên các thiết bị Android, Apple Mac, Google Chrome, iOS, Linux và Microsoft Windows. Ứng dụng này là một công cụ phổ biến được sử dụng cho các mục đích chuyên nghiệp và giải trí để hiểu rõ hơn về thiên nhiên và các nền văn hóa trên hành tinh.

Các chuyến đi thực địa ảo trên Google Earth

Trong tab Voyager, người dùng có thể chọn một chuyến tham quan có hướng dẫn từ các danh mục: Nature, Games, Layers, Street View, Culture, Travel và Education. Những chuyến đi này đưa mọi người vào những khía cạnh mới của thế giới. Giáo viên có thể sử dụng tính năng này để mở rộng suy nghĩ của học sinh về Trái đất.

Các ứng dụng thay thế

ArcGIS, Bing Maps, Wander và QGIS cho phép mọi người xem bản đồ trên Earth. Google Earth Engine, Google Maps và Google Earth Pro là phần mềm miễn phí bổ sung mà Google cung cấp cho công chúng. Cùng với tất cả phần mềm Google nói trên, QGIS miễn phí. ArcGIS, Bing Maps và Wander có các phiên bản trả phí cho hệ thống thông tin địa lý của mình.

Khám phá thế giới ảo

Google Earth gần như mở rộng ở phạm vi toàn cầu để cung cấp chế độ xem đường phố và 3D đáng kinh ngạc trong giao diện trực quan. Ứng dụng này cung cấp vô số công cụ tạo như cá nhân hóa bản trình bày. Mọi người có thể truy cập ứng dụng khám phá này miễn phí với PC, Mac, iPad và các thiết bị Android.

Google liên tục cung cấp các bản cập nhật cho nền tảng bằng cách thêm vào danh mục Voyager, cải thiện giao diện người dùng, v.v… Để xem các điều khoản và chính sách bảo mật, mọi người có thể truy cập trang web chính thức.

Ưu điểm

  • Đa nền tảng
  • Chế độ xem đường phố chi tiết
  • Các dự án có thể tùy chỉnh
  • Thông tin tương tác
  • Tòa nhà và cảnh quan 3D

Bộ cài

Phiên bản Google Earth Pro 1.3.36.51

DOWNLOAD

 

Theo Google Earth

TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 là gì? Microsoft đã công bố Windows Server 2025 sẽ là phiên bản tiếp theo của hệ điều hành dành cho máy chủ và các trung tâm dữ liệu. Phiên bản này kế thừa các tính năng của...

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook là gì? Tracker for Outlook là một tiện ích hỗ trợ công việc tuyệt vời. Hoàn thiện quy trình làm việc cơ bản như duyệt hóa đơn chưa xử lý mà không phải thoát Outlook. Người dùng...

Tự động click với Auto-Clicker 3.0

Tự động click với Auto-Clicker 3.0

Auto-Clicker là gì? Auto-Clicker là một phần mềm hệ thống và là chương trình khá hữu ích cho những ai muốn tự động click chuột như trong một số trò chơi hay một số chương trình ứng dụng. Download...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *