Google Earth – Khám phá thế giới không giới hạn

Comments

Google Earth là gì?

Google Earth là một chương trình phần mềm miễn phí được sử dụng để khám phá thế giới. Được phát triển bởi Google, chương trình có thể truy cập trên các thiết bị Android, Apple Mac, Google Chrome, iOS, Linux và Microsoft Windows. Ứng dụng này là một công cụ phổ biến được sử dụng cho các mục đích chuyên nghiệp và giải trí để hiểu rõ hơn về thiên nhiên và các nền văn hóa trên hành tinh.

Các chuyến đi thực địa ảo trên Google Earth

Trong tab Voyager, người dùng có thể chọn một chuyến tham quan có hướng dẫn từ các danh mục: Nature, Games, Layers, Street View, Culture, Travel và Education. Những chuyến đi này đưa mọi người vào những khía cạnh mới của thế giới. Giáo viên có thể sử dụng tính năng này để mở rộng suy nghĩ của học sinh về Trái đất.

Các ứng dụng thay thế

ArcGIS, Bing Maps, Wander và QGIS cho phép mọi người xem bản đồ trên Earth. Google Earth Engine, Google Maps và Google Earth Pro là phần mềm miễn phí bổ sung mà Google cung cấp cho công chúng. Cùng với tất cả phần mềm Google nói trên, QGIS miễn phí. ArcGIS, Bing Maps và Wander có các phiên bản trả phí cho hệ thống thông tin địa lý của mình.

Khám phá thế giới ảo

Google Earth gần như mở rộng ở phạm vi toàn cầu để cung cấp chế độ xem đường phố và 3D đáng kinh ngạc trong giao diện trực quan. Ứng dụng này cung cấp vô số công cụ tạo như cá nhân hóa bản trình bày. Mọi người có thể truy cập ứng dụng khám phá này miễn phí với PC, Mac, iPad và các thiết bị Android.

Google liên tục cung cấp các bản cập nhật cho nền tảng bằng cách thêm vào danh mục Voyager, cải thiện giao diện người dùng, v.v… Để xem các điều khoản và chính sách bảo mật, mọi người có thể truy cập trang web chính thức.

Ưu điểm

  • Đa nền tảng
  • Chế độ xem đường phố chi tiết
  • Các dự án có thể tùy chỉnh
  • Thông tin tương tác
  • Tòa nhà và cảnh quan 3D

Bộ cài

Phiên bản Google Earth Pro 1.3.36.51

DOWNLOAD

 

Theo Google Earth

Bài viết cùng chuyên mục

Avira Free Antivirus – Diệt virus miễn phí hiệu quả

Avira Free Antivirus – Diệt virus miễn phí hiệu quả

Avira Free AntiVirus là 1 trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho máy tính nhờ sự kết hợp giữa trí thông minh nhân tạo, công nghệ quét đám mây... giúp bảo vệ máy tính toàn diện khỏi...

YTD – Công cụ hỗ trợ tải video từ Youtube

YTD – Công cụ hỗ trợ tải video từ Youtube

YTD (hay YouTube Downloader) là ứng dụng hỗ trợ tải video Youtube theo cách dễ và nhanh nhất. Không chỉ vậy YTD còn hỗ trợ tải và chuyển đổi video từ YouTube cũng như nhiều trang web video khác Tính...

WinRAR – Phần mềm giải nén tuyệt vời

WinRAR – Phần mềm giải nén tuyệt vời

WinRAR là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file hiệu quả với nhiều tính năng cao cấp. WinRAR hỗ trợ hầu hết các định dạng nén phổ biến bao gồm: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO,...

0 Comments

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share This