GOM Player – Phần mềm nghe nhạc miễn phí

Comments

Tải GOM Player về máy được xem là cần thiết và hữu ích khi bạn nghe nhạc, xem phim trên máy tính với chất lượng cao. Với GOM Player, bạn có thể nghe nhạc, xem video với mọi định dạng mà không phải cài đặt bất cứ công cụ gì.

GOM Player là gì?

GOM Player 2.3.64.5328 là một trong những chương trình nghe nhạc miễn phí tốt nhất hiện nay. GOM Player có thể chơi được hầu hết tất cả mọi định dạng nhạc mà bạn không phải cài đặt thêm codec gì cả, chúng đã được kèm sẵn bên trong rồi.

Tất nhiên nếu cần thiết GOM Player cũng có thể sử dụng codec đã được cài vào máy tính. GOM Player có thể chơi được những file nhạc bị hỏng. Bạn có thể sẽ thấy rất tuyệt nếu dùng GOM Player để chơi các file nhạc trên mạng trong lúc chúng đang được download về. Giao diện đơn giản, dung lượng nhẹ nhưng chức năng mạnh mẽ là những yếu tố khiến GOM Player nổi tiếng trong các phần mềm nghe nhạc.

Người dùng có thể sử dụng nút Update trong giao diện phần mềm để cập nhật cho phiên bản mới nhất (Preferences -> General -> Update -> Update). Nếu bạn nhận được một thông báo là mình đang sử dụng phiên bản gần nhất, vui lòng chờ trong giây lát và thử lại.

Tại sao nên sử dụng GOM Player?

 • Miễn phí: GOM Player hoàn toàn miễn phí download và sử dụng với tất cả mọi người. GOM Player mặc định có thể mở tất cả các định dạng video phổ biến nhất: AVI, MP4, MKV, FLV, WMV, MOV…
 • Phụ đềTính năng phụ đề chuyên nghiệp: Người dùng có thể chia sẻ và tải rất nhiều phụ đề có sẵn trong thư viện của nhà phát hành và liên kết được cung cấp bởi OpenSubtitles.org. Người dùng thoải mái điều chỉnh vị trí, kích thước và đồng bộ cài đặt phụ đề.
 • Mở video VR 360 độ: Có thể xem từ trên, dưới, trái, phải, toàn cảnh 360 độ chỉ bằng bàn phím hoặc chuột.
  Hỗ trự xem trước các góc cảnh từ phía trước, phía sau, bên trái, phải cũng như chuyển tiếp màn hình. Cung cấp tính năng tìm kiếm, phát video YouTube 360.
 • Tính năng nâng cao: Sở hữu hàng loạt tính năng nâng cao như lặp lại A-B, chụp màn hình, thu lại nội dung phát trên Media Player, điều khiển tốc độ phát lại, hiệu ứng video, GOM Player cho phép người dùng làm nhiều việc hơn với video, chứ không đơn thuần chỉ bật và thưởng thức.
 • Tùy biến: Giao diện GOM Player và bộ lọc nâng cao có thể tùy biến linh hoạt như ý người dùng. Phần mềm cho phép cá nhân hóa trải nghiệm phù hợp nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng. Bạn có thể tải giao diện, logo mới từ web GOM Player.
 • Tìm kiếm Codec: Mặc định, GOM Player không hỗ trợ những loại video hiếm gặp. Khi người dùng cố gắng xem các video đó, dịch vụ Codec Finder sẽ tìm kiếm codec bị thiếu và điều hướng người dùng tới nơi có thể đọc nhiều hơn hoặc tải codec thiếu đó.
 • Kết nối GOM Remote: Người dùng có thể điều khiển GOM Player bằng GOM Remote. Nó bao gồm toàn bộ tính năng cơ bản như tua nhanh, tua ngược, bật, tạm dừng và cả những tính năng nâng cao như mở file, tìm kiếm, kiểm soát nguồn PC.

Ưu điểm

 • Có thể tùy biến giao diện.
 • Bao gồm nhiều Codec.
 • Có thể tìm kiếm thêm Codec nếu cần.
 • Hỗ trợ chụp ảnh video.

Nhược điểm

 • Bao gồm cả thanh Google trong bộ cài đặt.

Yêu cầu hệ thống

 • Yêu cầu hệ thống tối thiểu: Windows 10(32/64bit) / 8.1(32/64bit) / 8(32/64bit) / 7(32/64bit) / Vista(32bit) / XP SP3(32bit)
 • Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64 hay bộ vi xử lý tương đương khác
 • RAM trống hơn 2G
 • Không gian ổ đĩa trống hơn 200MB

Bộ cài

Download 2.3.64.5328

Tổng hợp

4/5 - (1 bình chọn)
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 là gì? Microsoft đã công bố Windows Server 2025 sẽ là phiên bản tiếp theo của hệ điều hành dành cho máy chủ và các trung tâm dữ liệu. Phiên bản này kế thừa các tính năng của...

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook là gì? Tracker for Outlook là một tiện ích hỗ trợ công việc tuyệt vời. Hoàn thiện quy trình làm việc cơ bản như duyệt hóa đơn chưa xử lý mà không phải thoát Outlook. Người dùng...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *