Folder Lock 7.8.9 – Bảo vệ tập tin của bạn

Comments

Folder Lock 7.8.9 là gì?

Folder Lock 7.8.9 là phần mềm bảo vệ tập tin, thư mục, ổ đĩa bằng mật khẩu, mã hóa những tập tin quan trọng. Phương pháp mã hóa mà Folder Lock sử dụng là AES 256bit.

 • Khóa thư mục trong vài giây
 • Mã hóa tập tin nhanh chóng
 • Đồng bộ & Sao lưu file mã hóa
 • Bảo vệ USB, ổ đĩa ngoài bằng mật khẩu
 • Chia nhỏ và xóa file vĩnh viễn
 • Dọn dẹp lịch sử Windows
 • Chế độ ẩn danh
 • Lưu ví/thẻ/mật khẩu

Hướng dẫn sử dụng Folder Locker

Phần mềm có tính di động cao không cần cài đặt, sau khi tải về chỉ việc nhấn đúp vào tập tin FolderLocker.exe là có thể bắt đầu sử dụng được ngay.

Bạn tiến hành các bước gợi ý như sau:

Khóa thư mục

Chọn Lock Folder, xong nhấn nút Agree trong cửa sổ Lock Folder đầu tiên. Sau đó, tiến hành thực hiện 3 bước:

 • Bước 1: Nhấn nút Select Folder, rồi chọn thư mục cần khóa trong cửa sổ Browse For Folder, xong nhấn OK.
 • Bước 2: Trong vùng Password bên phải, nhập mật khẩu vào ô Password, nhập lại mật khẩu ở ô Verify password, nhập gợi ý mật khẩu giúp gợi nhớ trong vùng trống của Password Hint (optional) – có thể bỏ qua.
 • Bước 3: Nhấn nút Protect, rồi chọn Yes trong hộp thoại Confirm, đợi cho thanh trạng thái xử lý chạy xong, nhấn OK để hoàn tất. Thư mục được bảo vệ sẽ được đặt tên lại thành tênthưmục._sbx. Sau lần sử dụng đầu tiên, Lock Folder được tích hợp vào trong trình đơn ngữ cảnh chuột phải, do đó bạn có thể tiến hành khóa các thư mục kế tiếp một cách nhanh chóng qua trình đơn này.

Mở khóa thư mục

Chọn Unlock Folder, xong nhấn nút Agree trong cửa sổ Lock Folder đầu tiên. Sau đó, nhấn nút Search, gõ tên ổ đĩa lưu trữ thư mục đã được khóa bảo vệ rồi nhấn OK để chương trình tiến hành tìm kiếm, chọn thư mục cần mở khóa trong danh sách tìm được Protected Folders List, nhập mật khẩu đúng vào ô Password, xong nhấn UnProtect rồi nhấn OK để kết thúc.

Bộ cài đặt

5/5 - (1 bình chọn)
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Tự động click với Auto-Clicker 3.0

Tự động click với Auto-Clicker 3.0

Auto-Clicker là gì? Auto-Clicker là một phần mềm hệ thống và là chương trình khá hữu ích cho những ai muốn tự động click chuột như trong một số trò chơi hay một số chương trình ứng dụng. Download...

TreeSize Free – Phần mềm kiểm soát thông tin ổ cứng

TreeSize Free – Phần mềm kiểm soát thông tin ổ cứng

TreeSize Free là gì? TreeSize Free có thể được chạy từ menu ngữ cảnh khi kích chuột phải vào một thư mục hoặc ổ đĩa, nó sẽ cho bạn thấy kích thước của thư mục này, bao gồm cả thư mục con của nó. Tất...

Phần mềm Rekordbox – DJ chuyên nghiệp không khó

Phần mềm Rekordbox – DJ chuyên nghiệp không khó

rekordbox là gì? rekordbox là một nền tảng DJ chuyên nghiệp, tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn, giúp các DJ quản lý nhạc trên đám mây và đồng bộ các giai điệu đã tạo. Tính năng nổi bật của rekordbox...

0 Comments

0 Lời bình