eScan AntiVirus – Bảo vệ máy tính khỏi virus, spyware, hacker

Comments

eScan Anti-Virus là gì?

eScan Anti-Virus là giải pháp mạnh mẽ để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các nguy hại an ninh chẳng hạn như virus, spyware, adware, hacker, trang web lừa đảo,… Với giao diện đơn giản cùng với nhiều tính năng mới vượt trội, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng phần mềm diệt virus này để bảo vệ máy tính sao cho hiệu quả nhất.

Tính năng chính

Chặn các mối họa mới và chưa rõ nguồn gốc

Với công nghệ đám mây tiên tiến nhất, eScan Anti-Virus xác định và bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa mới nhất, chưa rõ nguồn gốc mà không phải đợi cập nhật dấu hiệu virus hàng ngày.

Cung cấp bảo vệ tích cực thông minh

Với thuật toán Heuristics tinh tế, phần mềm eScan Anti-Virus bảo vệ máy tính của bạn khỏi malware mới nổi, liên tục được phát hành bởi kẻ xấu.

Bảo vệ file và thư mục khỏi malware

Tính năng bảo vệ file & thư mục của eScan Anti-Virus ngăn chặn các vụ virus tấn công hoặc malware làm hỏng tập tin và thư mục.

Chống spam cao cấp

Tính năng chống spam cao cấp của eScan Anti-Virus lọc email không mong muốn vào hòm thư đến và báo cáo mọi phát hiện spam.

Cung cấp quét nhanh hơn theo yêu cầu

Tính năng quét On-Demand quét file, thư mục, bộ nhớ, registry, dịch vụ và tất cả thiết bị lưu trữ.

Ngăn cuộc tấn công của malware

Với Real-time Protection, eScan Anti-Virus phát hiện và chặn malware khỏi thâm nhập hệ thống, đồng thời, chặn mã hóa file, thư mục.

Bảo vệ dữ liệu

Tính năng Auto Back Up and Restore tự động khôi phục toàn bộ dữ liệu giá trị để bạn không mất bất kỳ thông tin quan trọng nào trong trường hợp treo hệ thống hoặc malware tấn công.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Windows XP Service Pack 3 / Windows 2000 Professional Service pack 4 Rollup patch 1, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista (32-bit và 64-bit).
  • Bộ vi xử lý: 1GHz.
  • Bộ nhớ: 1GB.
  • Dung lượng đĩa: 1GB.
  • Yêu cầu khác: Microsoft Internet Explorer 7.0/ 8.0, màn hình sắc nét cao với độ phân giải 640×480 pixel trở lên

Bộ cài

DOWNLOAD 14

Theo eScan

TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 là gì? Microsoft đã công bố Windows Server 2025 sẽ là phiên bản tiếp theo của hệ điều hành dành cho máy chủ và các trung tâm dữ liệu. Phiên bản này kế thừa các tính năng của...

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook là gì? Tracker for Outlook là một tiện ích hỗ trợ công việc tuyệt vời. Hoàn thiện quy trình làm việc cơ bản như duyệt hóa đơn chưa xử lý mà không phải thoát Outlook. Người dùng...

Tự động click với Auto-Clicker 3.0

Tự động click với Auto-Clicker 3.0

Auto-Clicker là gì? Auto-Clicker là một phần mềm hệ thống và là chương trình khá hữu ích cho những ai muốn tự động click chuột như trong một số trò chơi hay một số chương trình ứng dụng. Download...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *