eScan AntiVirus – Bảo vệ máy tính khỏi virus, spyware, hacker

Comments

eScan Anti-Virus là gì?

eScan Anti-Virus là giải pháp mạnh mẽ để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các nguy hại an ninh chẳng hạn như virus, spyware, adware, hacker, trang web lừa đảo,… Với giao diện đơn giản cùng với nhiều tính năng mới vượt trội, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng phần mềm diệt virus này để bảo vệ máy tính sao cho hiệu quả nhất.

Tính năng chính

Chặn các mối họa mới và chưa rõ nguồn gốc

Với công nghệ đám mây tiên tiến nhất, eScan Anti-Virus xác định và bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa mới nhất, chưa rõ nguồn gốc mà không phải đợi cập nhật dấu hiệu virus hàng ngày.

Cung cấp bảo vệ tích cực thông minh

Với thuật toán Heuristics tinh tế, phần mềm eScan Anti-Virus bảo vệ máy tính của bạn khỏi malware mới nổi, liên tục được phát hành bởi kẻ xấu.

Bảo vệ file và thư mục khỏi malware

Tính năng bảo vệ file & thư mục của eScan Anti-Virus ngăn chặn các vụ virus tấn công hoặc malware làm hỏng tập tin và thư mục.

Chống spam cao cấp

Tính năng chống spam cao cấp của eScan Anti-Virus lọc email không mong muốn vào hòm thư đến và báo cáo mọi phát hiện spam.

Cung cấp quét nhanh hơn theo yêu cầu

Tính năng quét On-Demand quét file, thư mục, bộ nhớ, registry, dịch vụ và tất cả thiết bị lưu trữ.

Ngăn cuộc tấn công của malware

Với Real-time Protection, eScan Anti-Virus phát hiện và chặn malware khỏi thâm nhập hệ thống, đồng thời, chặn mã hóa file, thư mục.

Bảo vệ dữ liệu

Tính năng Auto Back Up and Restore tự động khôi phục toàn bộ dữ liệu giá trị để bạn không mất bất kỳ thông tin quan trọng nào trong trường hợp treo hệ thống hoặc malware tấn công.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Windows XP Service Pack 3 / Windows 2000 Professional Service pack 4 Rollup patch 1, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista (32-bit và 64-bit).
  • Bộ vi xử lý: 1GHz.
  • Bộ nhớ: 1GB.
  • Dung lượng đĩa: 1GB.
  • Yêu cầu khác: Microsoft Internet Explorer 7.0/ 8.0, màn hình sắc nét cao với độ phân giải 640×480 pixel trở lên

Bộ cài

DOWNLOAD 14

Theo eScan

TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Kho phần mềm tổng hợp mới

Kho phần mềm tổng hợp mới

Windows 7 SW_DVD5_Win_Pro_7w_SP1_32BIT_English_-2_MLF_X17-59276 SW_DVD5_Win_Pro_7w_SP1_64BIT_English_-2_MLF_X17-59279 Windows 10 SW_DVD9_Win_Pro_10_1903_64BIT_English_Pro_Ent_EDU_N_MLF_X22-02890...

ComboFix – Phần mềm diệt virus trên cửa sổ DOS

ComboFix – Phần mềm diệt virus trên cửa sổ DOS

ComboFix là gì? ComboFix là một tên tuổi mới nổi trong thế giới các ứng dụng chống virus. Nếu như trước một loại virus mà không một chương trình anti-virus nào diệt được, Malwarebytes cũng bó tay...

DiskDigger – Phần mềm khôi phục giữ liệu

DiskDigger – Phần mềm khôi phục giữ liệu

DiskDigger là gì? DiskDigger là chương trình hữu hiệu để giúp bạn khôi phục tập tin đã mất từ ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, ổ USB flash. Cho dù bạn vô tình xóa một số tài liệu hay tranh ảnh khỏi máy tính,...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.