Elastic Compute Service là gì?

Comments

Elastic Compute Service là gì?

Alibaba Cloud ECS – Elastic Compute Service là dịch vụ cấp IaaS hiệu năng cao, ổn định, đáng tin cậy và có thể mở rộng quy mô do Alibaba Cloud cung cấp. Sản phẩm này tiện lợi và hiệu quả hơn so với máy chủ vật lý. Bạn có thể ngay lập tức mua phiên bản ECS và mở rộng tài nguyên máy tính theo yêu cầu. ECS cung cấp nhiều loại phiên bản phù hợp với các nhu cầu kinh doanh khác nhau và giúp thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp.

Đặc điểm nổi bật

Flexbile Puchasing Options

ECS cung cấp các mô hình mua hàng linh hoạt như mô hình đăng ký, trả tiền theo mức sử dụng, phiên bản đặt trước cũng như các phiên bản có thể mua trước để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh khác nhau.

Auto Scaling

Có thể tạo một nhóm tự động điều chỉnh quy mô và các phiên bản ECS của bạn trong nhóm có thể tự động mở rộng quy mô hoặc mở rộng quy mô theo số liệu hoặc trình kích hoạt hoặc lựa chọn của bạn, chẳng hạn như mức sử dụng CPU hoặc mức sử dụng mạng.

Auto Provisioning

Tính năng tự động cấp phép giúp bạn dễ dàng tận dụng các phiên bản có thể ưu tiên trước. Nó sẽ tự động chọn các phiên bản trên các dòng phiên bản, vùng sẵn có và mô hình mua hàng theo chiến lược của bạn, chẳng hạn như ‘chi phí thấp nhất’ và sử dụng các phiên bản có thể ưu tiên nhiều nhất có thể để duy trì nhóm ECS của bạn ở công suất mong muốn.

CPU options

ECS cho phép bạn tắt siêu phân luồng có lợi cho một số khối lượng công việc nhất định như HPC. ECS cũng cho phép bạn tắt một số lượng vCPU nhất định để tiết kiệm chi phí cấp phép.

Dedicated Host Clusters

ECS cung cấp cụm máy chủ chuyên dụng (DDH) để các máy chủ vật lý được dành riêng cho bạn mà không có người thuê khác trên đó. Bạn có thể đặt các máy ảo của mình lên các máy chủ đó tùy theo nhu cầu của bạn.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ Elastic Compute Service của Alibaba.

Tham khảo alibabacloud.com

5/5 - (1 bình chọn)
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Tổng quan về recall

Tổng quan về recall

Recall là gì? Recall sử dụng Windows Copilot Runtime để giúp bạn tìm thấy mọi thứ bạn đã thấy trên PC của mình. Tìm kiếm bằng bất kỳ manh mối nào bạn nhớ hoặc sử dụng dòng thời gian để cuộn qua hoạt...

Cách tắt tính năng khởi động nhanh trong Windows 11

Cách tắt tính năng khởi động nhanh trong Windows 11

Mặc dù Windows 11 có nhiều tính năng mới nhưng Microsoft vẫn giữ lại một số tính năng hữu ích từ phiên bản tiền nhiệm. Khởi động nhanh là một trong những tính năng cho phép PC của bạn khởi động...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *