Cách xoá, ẩn các ứng dụng thêm gần đây ‘Recently added’ trong Windows 10

Comments

Để thuận tiện cho bạn, Windows 10 hiển thị các chương trình bạn đã cài đặt lần cuối, trong Start Menu, trong Recently added để bạn dễ dàng mở nó. Chúng tôi đã viết về cách loại bỏ các mục trong danh sách Được sử dụng nhiều nhất. Hôm nay, chúng ta hãy xem cách hiển thị hoặc ẩn Ứng dụng được thêm gần đây trong Menu Start của Windows 10.

Cách xoá, ẩn các ứng dụng thêm gần đây ‘Recently added’ trong Windows 10

Nếu bạn chỉ muốn xóa một phần mềm cụ thể khỏi Recently added:

  • Mở Menu Start của bạn
  • Nhấp chuột phải vào mục trong Recently added
  • Lựa chọn More > Remove from this list.

Mục cụ thể đó sẽ không được hiển thị khi bạn đóng và mở lại Menu Start của mình.

Ẩn nhóm ứng dụng đã thêm gần đây trong Start Menu

Nếu bạn muốn ẩn toàn bộ nhóm ứng dụng Đã thêm gần đây trong Menu Start của Windows 10, bạn có thể làm như sau.

Mở Settings> Personalization > Start.

Trong danh sách Customize, bạn sẽ thấy Show the recently added apps. Di chuyển nút trượt sang vị trí Off.

4/5 - (1 bình chọn)
TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Windows Admin Center (WAC) là gì?

Windows Admin Center (WAC) là gì?

Windows Admin Center là gì? Windows Admin Center là một bộ công cụ quản lý dựa trên trình duyệt, được triển khai cục bộ, cho phép bạn quản lý Windows Server mà không cần phụ thuộc vào Azure hoặc đám...

Sự khác nhau giữa USB 3.1 Gen 1, Gen 2 và USB 3.2 là gì?

Sự khác nhau giữa USB 3.1 Gen 1, Gen 2 và USB 3.2 là gì?

Các tiêu chuẩn USB và thông số kỹ thuật của chúng có thể khá khó hiểu đặc biệt là sau nhiều lần cập nhật. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc như sự khác nhau giữa USB 3.1 Gen 1 và Gen 2 và giải...

Single sign-on (SSO) là gì?

Single sign-on (SSO) là gì?

Single sign-on (SSO) là một giải pháp cho phép người dùng chỉ phải nhập thông tin xác thực đăng nhập (tên người dùng, mật khẩu…) một lần trên một trang duy nhất để truy cập tất cả các ứng dụng của...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *