AAA Logo – Công cụ thiết kế logo chuyên nghiệp

Comments

Logo, biểu ngữ, nút bấm, tiêu đề và biểu tượng cho trang web của bạn sẽ được trang trí với nhiều màu sắc cùng các hiệu ứng phong phú. Ứng dụng AAA Logo sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra các logo theo phong các của mình.

AAA Logo là gì?

AAA Logo là một ứng dụng hữu ích giúp người dùng tạo ra bất cứ đồ họa web nào một cách nhanh chóng và có độ phân giải cao.

Logo, biểu ngữ, nút bấm, tiêu đề và biểu tượng cho trang web của bạn sẽ được trang trí với nhiều màu sắc cùng các hiệu ứng phong phú. Các đồ họa phục vụ cho doanh nghiệp, chẳng hạn như: áp phích, card doanh nghiệp, tiêu đề thư hay các văn phòng phẩm khác có thể được thiết kế và in trực tiếp từ AAA Logo hay hình ảnh được tạo ra sẽ được xuất để sử dụng cùng với các ứng dụng khác.

Giờ đây, với AAA Logo Full, bất cứ ai cũng có thể thay đổi hình dạng và chèn thêm văn bản vào một logo ấn tượng chỉ với vài cú nhấp chuột. Chỉ cần lựa chọn một bố lục logo mà bạn muốn từ bộ sưu tập các mẫu có sẵn, sau đó chỉnh sửa một số thành phần, thêm tên và khẩu hiệu của doanh nghiệp. Cuối cùng, áp dụng một vài phong cách. Kết quả, bạn có thể xuất một dựa án logo của riêng mình để in hoặc tải lên web. Ngoài những mẫu logo có sẵn, bạn có thể tự tạo logo cho riêng mình một cách dễ dàng.

Tính năng

  • Thiết kế logo hoặc đồ họa thương mại: Sự lựa chọn giữa các đối tượng và template trong AAA Logo sẽ phục vụ nhiều đối tượng khác nhau trong hầu hết lĩnh vực, chẳng hạn như: công nghệ, tài chính, y tế, hoạt động kinh doanh và bán lẻ, giáo dục và đào tạo, du lịch, thể dục thể thao, thực phẩm và đồ uống, vv.
  • Tạo hình ảnh chuyên nghiệp có độ phân giải cao chỉ với vài cú click: Giờ đây, bất cứ ai, không kể đến khả năng sáng tạo của họ, cũng có thể dễ dàng tạo ra logo ấn tượng chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản. Họ chỉ cần lựa chọn mẫu logo mà mình muốn từ bộ sưu tập. Sau đó, thực hiện một vài chỉnh sửa và thêm các yếu tố như: tên hay khẩu hiệu của công ty. Tiếp theo, áp dụng một số hiệu ứng và phong cách. Kết quả, sau một thời gian ngắn, bạn có thể tạo và xuất một logo lên web hoặc in ra nếu muốn.
  • Sử dụng dễ dàng mà không cần phải mở một tờ hướng dẫn: Ứng dụng này sở hữu một giao diện trực quan, do đó giúp người dùng ở mọi cấp độ có thể dễ dàng thao tác nó mà không cần đọc tờ hướng dẫn sử dụng dài hơn 1000 trang. Chỉ cần lựa chọn các mẫu logo mà bạn thích, nhấn nút và điều chỉnh thanh trượt. Sau nửa giờ, bạn sẽ nhìn thấy logo mà mình thiết kế mang một phong cách rất chuyên nghiệp.

Yêu cầu hệ thống

  • Dung lượng bộ nhớ: 512 MB
  • Loại chip xử lý: Pentium
  • Dung lượng ổ cứng trống: 100 MB

Bộ cài

Download 2021

Tổng hợp

TRƯƠNG THÁI KIỆT

TRƯƠNG THÁI KIỆT

https://thaikiet.com

thaikiet.com là nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Mạng Máy Tính, Quản Trị Hệ Thống và Bảo Mật. Với tiêu chí là cùng chia sẽ cùng thành công!

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 và những điều cần biết

Windows Server 2025 là gì? Microsoft đã công bố Windows Server 2025 sẽ là phiên bản tiếp theo của hệ điều hành dành cho máy chủ và các trung tâm dữ liệu. Phiên bản này kế thừa các tính năng của...

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook

Tracker for Outlook là gì? Tracker for Outlook là một tiện ích hỗ trợ công việc tuyệt vời. Hoàn thiện quy trình làm việc cơ bản như duyệt hóa đơn chưa xử lý mà không phải thoát Outlook. Người dùng...

Tự động click với Auto-Clicker 3.0

Tự động click với Auto-Clicker 3.0

Auto-Clicker là gì? Auto-Clicker là một phần mềm hệ thống và là chương trình khá hữu ích cho những ai muốn tự động click chuột như trong một số trò chơi hay một số chương trình ứng dụng. Download...

0 Comments

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *